Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh

Thứ Hai, 27/06/2016 17:55

Huỳnh Hồng Loan là nữ diễn viên trẻ tuy mới nhưng cũng đầy tài năng khi đóng khá nhiều dự án phim cũng như mới đây là MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng MTP.

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 1

Sắp tới may mắn cô nàng được vợ chồng Đức Thịnh, Thanh Thúy mời đóng một trong hai nữ chính trong dự án phim Sứ mệnh trái tim cùng với nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Angela Phương Trinh.

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 2

Sắp tới khán giả truyền hình và điện ảnh sẽ gặp cô với vai chính trong hai dự án phim: 1 phim truyền hình “Ác thú vô hình”, 2 là phim điện ảnh  Sứ mệnh trái tim được mệnh danh là Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 3

Huỳnh Hồng Loan vốn là diễn viên được đào tạo trường lớp bài bản với bằng tốt nghiệp loại ưu trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Sài gòn, cô nàng đã từng tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình, sitcom, MV ca nhạc và được khá nhiều khán giả biết đến bởi lối diễn nhẹ nhàng, trong sáng và khuôn mặt ăn ảnh. Cô cũng vừa hoàn thành các vai chính phim sitcom mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình đang được lên sóng trên cả nước. Sắp tới cô sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Bí ẩn song sinh cùng với các diễn viên như Midu, Lưu Quang Anh với vai diễn khách mời, và vai nữ chính cùng diễn viên Angela Phương Trinh trong dự án phim điện ảnh ” Sứ mệnh trái tim” được ví như hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vì có những cảnh tái hiện lại thời chiến tranh. Thời gian này, Huỳnh Hồng Loan đang tích cực học những công việc liên quan đến một quân nhân thật sự như đi lính để hơn một tháng trời rong ruổi trên Đắc Lắc cùng ê kip đoàn phim.

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 4

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh diễn viên Huỳnh Hồng Loan trong vai chính hậu trường phim ‘Ác thú vô hình’  phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 5

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 6

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 7

Huỳnh Hồng Loan hạnh phúc khi đóng cùng Angela Phương Trinh - hình ảnh 8

VIDEO CHỌN LỌC
loading...