Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba

Thứ Năm, 13/03/2014 5:53

Trong phim ‘Socola hay hoa hồng’, bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn tìm mọi thủ đoạn chinh phục chàng trai mình yêu.

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 1

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 2

Sau lần thử sức môn nghệ thuật thứ bảy với phim ‘Biết chết liền’, hot girl Lilly Luta đã có vai diễn quan trọng trong bộ phim truyền hình ‘Socola hay hoa hồng’, đang phát sóng trên SCTV14 hàng ngày vào lúc 19h45. Cô vào vai tiểu thư Mỹ Nhung, từ nhỏ đã quen sống trong giàu sang nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 3

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 4

Vì yêu Thiên Phúc (Lưu Quang Anh đóng), cô tìm mọi thủ đoạn để bắt anh phải rời xa bạn gái (hot girl Linh Napie đóng) và ngã vào vòng tay cô.

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 5

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 6

‘Tôi dành nhiều tâm huyết cho bộ phim này và hy vọng khán giả sẽ không gọi mình bằng từ hot girl. Nhân vật Mỹ Nhung của tôi như một đóa hồng đầy kiêu hãnh nhưng cũng lắm gai nhọn. Vai diễn này cá tính, gai góc, khác hẳn với sự nhẹ nhàng của tôi ở ngoài đời’, Lilly Luta tâm sự.

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 7

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 8

Bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn hoàn toàn không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình đóng phim. Hai bạn diễn Lưu Quang Anh và Linh Napie lại rất thân với cô ở ngoài đời nên họ đã làm việc khá ăn ý.

Hot girl Lilly Luta làm người thứ ba - hình ảnh 9

Ba gương mặt chính của ‘Soloca hay hoa hồng’ cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới ‘tình tay ba’, lấy ý tưởng từ chính bộ phim. Stylist Phúc Lâm, make-up Moon Nguyễn, Lily Vi đã hỗ trợ 3 diễn viên trẻ.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...