Hari Won "chiếm vai" của Nhã Phương trong phim mới

Thứ Ba, 20/09/2016 14:22

Trong phần thứ 2 của phim “49 ngày”, Hari Won đóng vai nữ chính thay cho Nhã Phương.

Sau NắngBệnh viện ma, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Nhất Trung tiếp tục thử thách tay nghề trong dự án mới mang tên 49 Ngày 2.

Hari Won "chiếm vai" của Nhã Phương trong phim mới - hình ảnh 1

Poster chính thức của bộ phim với hình ảnh diễn viên chính

Bộ phim này tiếp nối câu chuyện trong phim 49 ngày - bộ phim đã làm “cầu nối” tình cảm để Trường Giang và Nhã Phương công khai quan hệ. Tuy nhiên trong phần thứ 2 này, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương không trở lại, vị trí kép sẽ được chuyển giao cho cặp đôi “câu cá” dễ thương, từng được khán giả yêu thích trong phần 1 dù không xuất hiện nhiều: Hari Won – Ngô Kiến Huy.

Vốn thân thiết ngoài đời, đôi bạn Hari – Ngô Kiến Huy còn rất có duyên trên màn ảnh với hàng loạt lần diễn chung trong Chàng Trai Năm Ấy, Em Là Bà Nội Của Anh… tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai cùng đảm nhiệm vai chính trong một phim điện ảnh. Đây được xem là thử thách của cả hai diễn viên chính khi nhận dự án này, vì phần trước được khán giả đánh giá không mấy khả quan.

Hari Won "chiếm vai" của Nhã Phương trong phim mới - hình ảnh 2

Cặp đôi Hari Won – Ngô Kiến Huy được khai thác thành vai chính

Một điều may mắn là mối quan hệ thân thiết giữa Hari Won và Ngô Kiến Huy đã giúp họ có những giây phút phối hợp ăn ý trên màn ảnh. Ngô Kiến Huy tuy không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng những vai diễn của anh trên màn ảnh cũng đã đủ cho thấy khả năng diễn xuất khá trôi chảy cũng như sự nhập vai hoàn chỉnh. Đặc biệt với những bộ phim đã đóng, Ngô Kiến Huy luôn đảm nhận vai hài hước, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Còn với Hari Won, đây là lần thứ 2 Hari đóng vai chính. Tuy nhiên lần này, Hari sẽ phải kết hợp với một người khác không phải là bạn trai mình. Việc lựa chọn Hari Won đóng vai chính thay Nhã Phương cũng là một “đánh cược” của đạo diễn vì ở thời điểm này, cái tên Hari Won có sức nóng nhưng lại dính nhiều thị phi.

Hari Won "chiếm vai" của Nhã Phương trong phim mới - hình ảnh 3

Hari Won sẽ đóng vai chính thay thế Nhã Phương

Được biết, trong phần này, đạo diễn vẫn giữ ý tưởng “người nhìn thấy ma”, 49 Ngày 2 sẽ hé lộ câu chuyện tình yêu hài hước, xúc động pha chất “liêu trai” giữa hai nhân vật chính. Dàn diễn viên phụ cũng là những cái tên quen thuộc trong làng hài: Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… Ngoài ra, những gương mặt cũ: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, La Thành, Khả Như cũng sẽ trở lại trong vai trò khách mời đặc biệt.

Phim dự kiến ra rạp vào dịp cuối năm nay.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...