Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao

Thứ Sáu, 06/01/2023 4:26

Câu nói của em gái Trấn Thành khiến người nghe "nổi da gà" vì đúng tâm lý của Gen Z.


Việc Trấn Thành để em gái Uyển Ân đảm nhận một trong những vai nữ chính của phim Tết năm nay do anh làm đạo diễn đã tạo nên nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Trong lúc khán giả còn đang băn khoăn về màn diễn xuất của cô em gái Trấn Thành thì một câu thoại đắt giá được hé lộ từ Uyển Ân đã ngay lập tức trở thành tâm điểm.

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - hình ảnh 1

Uyển Ân – em gái Trấn Thành đảm nhận một trong những nữ chính trong phim Tết do anh trai làm đạo diễn

Trong trailer của Nhà bà Nữ, những nhân vật quan trọng của bộ phim đều được hé lộ. Trailer gây tò mò khi lần đầu tiết lộ về mối quan hệ những thành viên trong gia đình của nữ chính Ngọc Nữ (Lê Giang) cùng những uẩn ức trong quá khứ của bà Nữ.

Không khó để nhận ra tính cách nhân vật một người mẹ thích kiểm soát khi bà Nữ luôn muốn con gái Ngọc Nhi (Uyển Ân) phải răm rắp nghe theo mọi sắp đặt. Ngọc Nhi là một cô gái tuổi đôi mươi xinh đẹp, thông minh nhưng luôn cảm thấy ngột ngạt vì phải sống dưới sự quản thúc nghiêm khắc của mẹ mình. Ở cuối trailer, Ngọc Nhi đã thốt lên một câu nói xé lòng trước mặt mẹ mình: “Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ”.

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - hình ảnh 2

Câu nói của Ngọc Nhi được cư dân mạng chú ý và tạo sự đồng cảm lớn

Trailer phim “Nhà bà Nữ”

Câu thoại “đắt” của nhân vật Ngọc Nhi đã tạo được sự đồng cảm lớn nơi các khán giả thuộc thế hệ Gen Z. Nhiều bạn đã bình luận cảm thán và còn hào hứng trích dẫn lại lời thoại này trên mạng xã hội. “Mình đang trong độ tuổi của nhân vật Nhi trong phim, nghe câu đầu của Nhi đã thấy nổi da gà rồi vì nó quá gần, quá đúng với Gen Z hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của bạn trẻ, vì mới từ trailer nó đã thể hiện được quá xuất sắc. Chúc phim đại thành công, lập nhiều kỷ lục mới bởi vì từ đoạn trailer đã thấy nó quá xứng đáng”, một khán giả Gen Z bình luận.

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - hình ảnh 3

Trấn Thành vào vai một người chồng hay rượu chè

Ngoài câu thoại của em gái Trấn Thành, lời thoại từ các nhân vật khác trong trailer cũng được nhận xét “rất đời”. Một tài khoản YouTube nhận xét: “Trailer coi trong xưởng làm, rồi về nhà xem đi xem lại cũng hơn 5 lần. Mình thấy thoại hay quá, có hồn nữa, đặc biệt là câu của nhân vật Ngọc Nhi nói. Chờ ngày phim ra rạp thôi”. Người khác bình luận: “Xem trailer mà đâu đó đoán nội dung phim mang đến thông điệp mong muốn dung hòa sự cách biệt giữa thế hệ và cách biệt tuổi tác dẫn đến quan điểm và suy nghĩ về cuộc sống khác nhau! Thật ra đôi bên đều mong muốn ý tốt dành cho đối phương nhưng hầu như các gia đình ít có cơ hội nói chuyện để thấu hiểu suy nghĩ của người còn lại! Phần thoại phim tự nhiên quá, làm ra rất rõ những vấn đề này”.

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - hình ảnh 4

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - hình ảnh 5

Những nhân vật quan trọng trong phim được hé lộ cùng lời thoại rất đời

Nhà bà Nữ là tác phẩm điện ảnh mới nhất do chính tay Trấn Thành đạo diễn. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ và cuộc sống thường nhật của các thành viên trong gia đình bà Ngọc Nữ – chủ quán bánh canh cua nức tiếng đất Sài Gòn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Uyển Ân, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan… Phim ra rạp vào ngày 22/1/2023, đúng mồng 1 Tết Quý Mão.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC