Em gái tỉ phú của Cẩm Ly gặp riêng Angelina Jolie tại LHP Mỹ

Thứ Năm, 02/11/2017 11:33

Nữ minh tinh Hollywood cảm thấy thú vị khi biết Hà Phương là người gốc Việt và hào hứng chia sẻ về dự án phim mới liên quan đến Việt Nam.

Mới đây, Hà Phương – em gái Cẩm Ly và cũng là bà xã của tỷ phú Chính Chu – đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi tham dự LHP châu Á Thế giới tại Mỹ. Ngoài việc được mời làm ban giám khảo của LHP, nữ ca sĩ còn được BTC sắp xếp một cuộc hẹn riêng với nữ minh tinh màn bạc – Angelina Jolie để trao đổi về những dự án nghệ thuật mới.

Em gái tỉ phú của Cẩm Ly gặp riêng Angelina Jolie tại LHP Mỹ - hình ảnh 1

Angelina Jolie bắt tay Hà Phương tại buổi gặp gỡ.

Em gái Cẩm Ly chia sẻ, sau khi Angelina Jolie biết Hà Phương là người gốc Việt, ngôi sao đình đám Hollywood đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước hình chữ S, bởi chính cậu bé Pax Thiên – con nuôi của cô cũng là người Việt.

Tại buổi gặp gỡ này, vợ cũ của Brad Pitt còn cho biết cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh mới liên quan đến Việt Nam. Cô cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Hà Phương khi biết nữ diễn viên vừa tổ chức buổi ra mắt phim Finding Julie tại LHP châu Á Thế giới.

Về phía Hà Phương, cô chia sẻ với Angelina về việc từng lấy tên của nữ diễn viên để đặt cho cô con gái thứ 2 của mình. Khi nghe câu chuyện này, minh tinh Hollywood đã rất thích thú và trân trọng điều đó.

Em gái tỉ phú của Cẩm Ly gặp riêng Angelina Jolie tại LHP Mỹ - hình ảnh 2

Nữ diễn viên chia sẻ những kế hoạch mới tại LHP châu Á Thế giới tại Mỹ.

Ngoài buổi gặp gỡ riêng cùng Hà Phương, tại LHP vừa qua, Angelina Jolie còn dành thêm 20 phút để cùng các nhà hoạt động nhân đạo trả lời phỏng vấn truyền thông và các nhà phê bình điện ảnh.

The Asian World Film Festival là Liên hoan phim được tổ chức tại Los Angeles (Hollywood) định kỳ hàng năm. Sự kiện nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh châu Á cũng như thắt chặt liên kết giữa nền công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...