Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu

Thứ Tư, 05/09/2018 12:16

Sáng nay ngày 5/9, nhiều sao Việt đưa con tới trường trong ngày khai giảng, cũng không quên chia sẻ niềm hạnh phúc ấy với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 1

Cưới nhau được hơn 4 năm, vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby có với nhau 2 người con. Bé lớn là cậu cả Su Hào, bé nhỏ là cô con gái đáng yêu với tên ở nhà là Son.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 2

Trong ngày 5/9, Thu Hương đưa hai con tới trường khai giảng của lớp mầm non. Bà xã Tuấn Hưng chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh ngộ nghĩnh của hai nhóc tỳ cùng lời nhắn: “Hai anh em tớ đi khai giảng nè. Chúc 2 em yêu của mẹ có năm mới vui thật vui vẻ nhé. Bố mẹ yêu các con nhiều lắm”.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 3

Con gái của Hương Baby và Tuấn Hưng chào đời vào tháng 3 năm ngoái. Hot girl cho hay, cô quyết định cho bé Son đi học sớm cho quen để thích nghi với các bạn.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 4

“Học cùng trường khác lớp với anh Su Hào, nhưng em Son chạy sang lớp anh Su Hào suốt. Ngày xưa anh Su hào được cả nhà cưng quá nên đi học muộn quá so với các bạn ý , em Son cho học sớm cho nhanh vào quy củ” – Hương Baby chia sẻ về việc học mầm non của hai con. Loạt ảnh đáng yêu của hai nhóc tỳ nhà Tuấn Hưng trong ngày khai giảng nhận được hơn 2,5 nghìn lượt like chỉ sau 2 tiếng đăng tải.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 5

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cát Phượng viết những lời xúc động nhân ngày 5/9 – ngày con trai tên ở nhà là Bom khai trường. Cát Phượng tự hào vì con trai Bom đã lớn, tự dậy sớm, tự đặt đồng hồ báo thức, tự đạp xe đi học và biết quan tâm đến mẹ. Đáp lại lời mẹ Cát Phượng muốn đưa đến trường, Bom nói: “Con lớn rồi mẹ , con tự đi được rồi. Mẹ ngủ đi. Mỗi lần con giật mình đi toilet là thấy mẹ vẫn ngồi viết kịch bản. Mẹ kiếm gì ăn rồi ngủ nghe mẹ, thức khuya làm việc không tốt cho sức khoẻ của mẹ đâu. Thưa mẹ con đi học”.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 6

Dù rất bận bịu nhưng Ốc Thanh Vân vẫn muốn tự mình đưa 3 con là bé Coca, Cola và Cacao đi tới lớp trong ngày khai trường.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 7

Nữ diễn viên hạnh phúc bên những người con ngoan.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 8

Trong khi đó nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ loạt ảnh đáng yêu của con trai trong ngày khai trường. Bé nhà Bảo Thanh tên thật là Nguyễn Đức Bảo.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 9

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hóm hỉnh bình luận: “Ngày khai giảng hôm nay là ngày những bài hát của tôi”. Những ca khúc thiếu nhi như Vui đến trường, Món quà tặng cô, Niềm vui của thầy cô… trở nên quen thuộc trong các trường học. Anh nhắn nhủ tới con trai tên ở nhà thường gọi là Pu: “Hôm nay là ngày khai trường! Pu đã vào lớp 1 rồi! Con sẽ bước những bước chân đầu tiên trên con đường tri thức! Cha mẹ đã cố gắng để cho con được học trong một môi trường tốt nhất có thể! Cha mong con sẽ học thật vui, và thật chăm chỉ, quen được nhiều bạn tốt, được thầy cô yêu thương nhé! Cha Mẹ không cần con phải trở thành thiên tài, ông này bà kia, học sinh xuất sắc, Cha mẹ chỉ cần con trở thành một đứa trẻ ngoan, lễ phép, trung thực, yêu thích việc học, xem việc học và tìm tòi kiến thức là một niềm vui, học đúng và học tốt những gì mình đam mê và có năng khiếu!”.

Đưa con tới trường, vợ Tuấn Hưng, Cát Phượng viết lời nhắn rất đáng yêu - hình ảnh 10

Nữ diễn viên Thúy An vai Hương Phố của “Người phán xử” chia sẻ ảnh con trai cùng lời nhắn: “Đã mấy mùa khai giảng mẹ đưa em đến trường cũng là từng ấy thời gian mẹ được chứng kiến em trưởng thành hơn. Và cũng chỉ còn 1 năm học này nữa thôi là sang năm con trai đã bước sang một môi trường mới mẻ và có rất nhiều điều mà cả 2 mẹ con mình phải cùng nhau cố gắng. Chúc con trai của mẹ có một ngày tựu trường thật vui vẻ bên cô giáo và các bạn nhé”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...