Đình đám nhưng sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua Địch Lệ Nhiệt Ba về đột hot?

Thứ Ba, 05/01/2021 14:24

Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt Triệu Lệ Dĩnh về chỉ số truyền thông trong năm 2020.


Đình đám nhưng sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua Địch Lệ Nhiệt Ba về đột hot? - hình ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba có một năm 2020 thành công

Mới đây, VLinkage đã đưa ra bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của diễn viên phim truyền hình năm 2020. Trong đó, các diễn viên nữ đều là những gương mặt gây chú ý trong năm qua như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh…

Đáng chú ý, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh có thể coi là hai gương mặt nổi trội với những bộ phim gây được tiếng vang trong năm qua. Tuy nhiên, chỉ số truyền thông của hai người đẹp này chênh lệch nhau khi Nhiệt Ba xếp thứ 4, còn bà xã Phùng Thiệu Phong lại xếp thứ 9.

Cũng dễ hiểu khi trong năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng nổi lên với thành công của bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”. Đây là bộ phim hot nhất đầu năm 2020 tại Trung Quốc.

Đình đám nhưng sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua Địch Lệ Nhiệt Ba về đột hot? - hình ảnh 2

Bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” hot nhất đầu năm 2020

Bộ phim ăn theo thành công của “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”, nhưng có nội dung khác lạ khi xoay quanh 2 nhân vật chính Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mỹ nhân Tân Cương nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mặc dù gây tranh cãi khá nhiều về diễn xuất, tạo hình các nhân vật trong phim nhưng nhờ đóng bộ phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận được giải thưởng diễn xuất. Mới đây nhất, WeTV Awards Thái Lan công bố các giải thưởng của năm 2020 và mỹ nhân sinh năm 1992 được vinh danh ở hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm”.

Đình đám nhưng sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua Địch Lệ Nhiệt Ba về đột hot? - hình ảnh 3

Mỹ nhân Tân Cương đang là gương mặt nổi bật của làng giải trí Hoa Ngữ

Ngoài ra, mỹ nhân này còn có bộ phim “Hạnh phúc trong tầm tay” cũng ra mắt năm 2020 và được đón nhận. Mặc dù bộ phim không mang lại tiếng vang lớn như mong đợi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được công nhận về sự cố gắng trong bộ phim.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh thuộc thế hệ 8X và cô mới bắt đánh dấu sự trở lại vào cuối năm 2020 với bộ phim “Hữu Phỉ”, đóng cặp cùng Vương Nhất Bác. Mặc dù, phim gây tiếng vang thời gian qua nhưng xét về độ hot lại không được diện rộng như “Chẩm thượng thư”.

Đình đám nhưng sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua Địch Lệ Nhiệt Ba về đột hot? - hình ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh đánh dấu sự trở lại màn ảnh với “Hữu Phỉ” sau thời gian nghỉ sinh con

Đình đám nhưng sao Triệu Lệ Dĩnh vẫn thua Địch Lệ Nhiệt Ba về đột hot? - hình ảnh 5

Cô tích cực tham gia nhiều hoạt động để làm nóng lại tên tuổi

Không chỉ đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh cũng tích cực “phủ sóng” và làm nóng tên tuổi của mình sau thời gian nghỉ sinh con. Cô tham gia show thực tế Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 cùng Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, nữ diễn viên gây tranh cãi khá nhiều khi tham gia chương trình này. Cô bị chỉ trích lười biếng, thiếu hòa đồng, bất lịch sự. Điều này khiến bà xã của Phùng Thiệu Phong ít nhiều đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng.

Theo Báo Giao thông

VIDEO CHỌN LỌC