Diệp Lâm Anh mời ngôi sao Hàn Quốc So Ji Sub đến Việt Nam

Thứ Sáu, 03/11/2017 9:35

Ngôi sao hàng đầu xứ Hàn sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 11 tới theo lời mời của Diệp Lâm Anh.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã khiến nhiều fan mê phim Hàn Quốc vỡ oà khi tiết lộ kế hoạch mời So Ji Sub về Việt Nam tham gia một sự kiện do cô tổ chức. Tối 2/11, nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay sang Seoul để gặp gỡ nam diễn viên cùng công ty chủ quản của anh. Ngôi sao Đảo địa ngục đã chính thức nhận lời mời của Diệp Lâm Anh để có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 11 này.

Diệp Lâm Anh mời ngôi sao Hàn Quốc So Ji Sub đến Việt Nam - hình ảnh 1

Diệp Lâm Anh đã sang Hàn Quốc tối qua để gặp gỡ So Ji Sub và công ty chủ quản.

Diệp Lâm Anh cho biết, để nhận được cái gật đầu của So Ji Sub, cô đã mất rất nhiều tháng để thương lượng và thuyết phục nam diễn viên. Ngôi sao hàng đầu xứ Hàn cũng không kém phần háo hức khi sắp được ghé thăm TP.HCM trong những ngày tới. 

Cách đây vài năm, anh từng đến Phan Thiệt để chụp ảnh thời trang. Tuy nhiên, toàn bộ lịch trình chuyến đi được giữ bí mật và không có một khán giả hay cơ quan truyền thông nào tại Việt Nam có được hình ảnh của anh.

Nhiều năm qua, So Ji Sub chủ yếu hoạt động tại Hàn Quốc và hầu như không tham gia tại các sự kiện quốc tế. Gần đây, anh chỉ xuất hiện ở một vài nước châu Á để quảng bá bộ phim Đảo địa ngục mà anh đóng vai chính.

Diệp Lâm Anh mời ngôi sao Hàn Quốc So Ji Sub đến Việt Nam - hình ảnh 2

Theo lời mời của Diệp Lâm Anh, So Ji Sub sẽ có mặt tại TP.HCM vào cuối tháng 11.

Hai ngày trước, So Ji Sub thu hút sự chú ý khi xuất hiện chớp nhoáng tại lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trong “Đảo địa ngục” anh và chồng mỹ nữ “Trái tim mùa thu” đã có sự kết hợp tuyệt vời làm ngất ngây triệu trái tim khán giả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...