Đạo diễn Việt được so sánh như tài tử Hollywood Johnny Depp

Thứ Tư, 16/11/2022 14:53

Mái tóc xoăn được buộc lên đầy cá tính khiến đạo diễn Huy Lio bất ngờ được ví như ngôi sao màn ảnh Hollywood.


Xuất hiện tại buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam tại Hà Nội trong vai trò giám khảo, đạo diễn Huy Lio bất ngờ được so sánh như tài tử Hollywood – Johnny Depp.

Đạo diễn Việt được so sánh như tài tử Hollywood Johnny Depp - hình ảnh 1

Đạo diễn Huy Lio bất ngờ được so sánh như tài tử Johnny Depp.

Với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất các chương trình nghệ thuật, thời trang lớn dành cho trẻ em, nổi bật trong đó có Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, đạo diễn Huy Lio thường được khán giả nhớ đến với hình ảnh giản dị của một người thầy truyền lửa đam mê nghệ thuật cho rất nhiều thế hệ học trò. Tuy nhiên mới đây, tại buổi họp báo và ra mắt các thí sinh khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam trong vai trò Giám khảo, đạo diễn Huy Lio gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ trong trang phục vest lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung, cùng mái tóc xoăn được buộc lên đầy cá tính.

Trên trang cá nhân, một số khán giả theo dõi đã ví anh có những nét phong trần, đậm chất điện ảnh giống như ngôi sao màn ảnh Hollywood.

Đạo diễn Việt được so sánh như tài tử Hollywood Johnny Depp - hình ảnh 2

Khán giả bình luận, nhận xét ngoại hình của đạo diễn Huy Lio ”chất và ngầu” giống Johnny Depp

Chia sẻ về sự so sánh này, đạo diễn Huy Lio cảm thấy thú vị khi được mọi người đánh giá tích cực về việc thay đổi hình ảnh của mình. Được biết đây cũng là cách mà vị đạo diễn cá tính muốn thúc đẩy bản thân phải thay đổi, phải làm mới mình và quyết liệt hơn trong các dự án nghệ thuật nhằm hướng tới hình ảnh một doanh nhân nghệ sĩ thực thụ.

Đạo diễn Huy Lio được biết tới vai trò đạo diễn của những bộ phim ngắn về chủ đề gia đình như Chuyện của Cha, Vị Tết… cùng nhiều chương trình thời trang nghệ thuật mang ý nghĩa xã hội. Anh được khán giả ngưỡng mộ là người dành nhiều tâm huyết trong hành trình tạo nên Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam năm 2022. Để thực hiện điều này, anh đã bỏ ra hơn 5 tỷ cho dự án này với 5 sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong 3 năm. Có lần đạo diễn Huy Lio chia sẻ: “Để nói về sự đầu tư cho một dự án nghệ thuật cùng với những tâm huyết của người nghệ sĩ thì nó cũng vô cùng lắm. Bởi khi làm nghệ thuật mà phải cân đo đong đếm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc thì sẽ rất khó để thoải mái đầu óc mà sáng tạo hay hết mình được”.

Một số hình ảnh của đạo diễn Huy Lio:

Đạo diễn Việt được so sánh như tài tử Hollywood Johnny Depp - hình ảnh 3

Đạo diễn Việt được so sánh như tài tử Hollywood Johnny Depp - hình ảnh 4

Đạo diễn Việt được so sánh như tài tử Hollywood Johnny Depp - hình ảnh 5

Đạo diễn Huy Lio cảm thấy thú vị khi được mọi người đánh giá tích cực về việc thay đổi hình ảnh của mình

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC