Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn!

Chủ Nhật, 22/11/2020 0:12

Nhiều sao nữ bị chê vì diễn xuất đơ toàn tập, không đem lại cảm xúc cho khán giả.


Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 1

Bộ phim Như Ý phương phi do “mỹ nữ 4.000 năm” – Cúc Tịnh Y đóng chính vừa lên sóng trở thành chủ đề gây tranh cãi của khán giả. Trong phim, Cúc Tịnh Y vào vai Phó Dung, thiếu nữ xuất thân từ một gia tộc làm thợ kim hoàn. Ở phân cạnh bị bắt cóc, người đẹp sinh năm 1994 gây hoang mang vì diễn đơ, đạo cụ không phù hợp.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 2

Cụ thể, trong phân cảnh này, nhân vật Cúc Tịnh Y mặc trang phục tân nương, tay bị trói và bị nhét một miếng khăn vào miệng. Tuy nhiên, miếng khăn lại có nếp gấp gọn gàng trông như cô nàng đang ngậm bông trang điểm. Không những thế, thay vì biểu đạt sự sợ hãi, hoang mang vì bị bắt cóc và chôn sống, Cúc Tịnh Y cứ giữ nguyên gương mặt gượng gạo như thể biết rằng sắp được giải cứu.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 3

Trước đó, trong phân cảnh ở đám tang, nhân vật Phó Dung  đau buồn, tiều tụy vì mất người thân nhưng mỹ nữ 4000 năm vẫn đánh mắt đậm và tô son đỏ chót. Chuyện trang điểm quá lố của nữ diễn viên xuất thân từ ca sĩ gây khó chịu cho người xem.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 4

Trước đó, Cúc Tịnh Y bị chỉ trích vì tạo hình trăm vai như một. Tạo hình nhân vật, phong cách trang điểm các nhân vật mà cô đóng đều na ná nhau từ Vân Tịch truyện tới Tân Bạch Nương tử truyền kỳ hay Thư sinh xinh đẹp và mới đây là Như Ý phương phi.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 5

Tạo hình giả trai nhưng da trắng như bông bưởi, tô son đỏ, trang điểm kĩ lưỡng của mỹ nữ “4000 năm có một” bị khán giả chỉ trích.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 6

Xuất thân từ ca sĩ lấn sân sang diễn viên, khả năng đóng phim của Cúc Tịnh Y nhận nhiều ý kiến phê bình vì một màu, không có sự đột phá.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 7

Yến Vân đài vừa lên sóng mới đây cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả vì nét diễn giả trân của nữ chính Đường Yên. Ở tuổi 36, bà xã La Tấn vẫn chọn những dạng vai ngốc bạch ngọt (nhân vật thường gặp trong truyện ngôn tình, chỉ người đơn thuần, đơn giản, không có quá nhiều tâm cơ) với biểu cảm đơ cứng, thiếu tự nhiên khiến người xem chán nản.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 8

Mới đây, ở phân cảnh khi con trai gặp nạn suýt chết, Tiêu Yến Yến (Đường Yên) thay vì có biểu cảm lo lắng, tức giận trừng trị cung nữ thì diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1983 lại đơ toàn tập.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 9

Biểu cảm diễn xuất kém cỏi của Đường Yên khiến nhiều người ngán ngẩm.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 10

Yến Vân đài là bộ phim đầu tiên của Đường Yên được lên sóng khi tái xuất sau sinh. Tuy nhiên, danh tiếng bộ phim không tốt khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 11

Thả thính phượng minh (tên cũ: Thần y hoàng hậu) do Dương Siêu Việt đóng chính phát sóng vào tháng 8 cũng gây tranh cãi vì diễn xuất vô hồn của cô nàng. Ngay từ những tập đầu, đã thất bại hoàn toàn vì diễn xuất còn non, đặc biệt là biểu cảm trừng mắt quá cường điệu, khoa trương.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 12

Sina còn mỉa mai Dương Siêu Việt là người kế thừa “biểu cảm trợn mắt” của Angela Baby và Trịnh Sảng.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 13

Trong hầu hết mọi cảnh quay, người đẹp 22 tuổi chỉ biết trợn tròn to mắt trong nhiều cảnh phim, khiến ai nấy tụt cảm xúc khi xem.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 14

Dù diễn xuất dở tệ nhưng thông tin Dương Siêu Việt nhận được một vai phụ trong phim chính kịch Thành phố lý tưởng do Tôn Lệ đóng chính khiến nhiều người bức xúc. Giới blogger cho rằng, dù bà xã Đặng Siêu không muốn đóng chung với nữ ca sĩ thần tượng, song do phía Dương Siêu Việt có thế lực chống lưng nên Tôn Lệ đành nhắm mắt đồng ý.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 15

Lưu Diệc Phi là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, diễn xuất cô luôn trở thành vấn đề gây tranh cãi. Trong Mulan (Hoa Mộc Lan), diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ bị khán giả quê nhà hết lời chê bai thậm tệ.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 16

Khi đóng cảnh khóa môi với Ngô Diệc Phàm trong Hóa ra anh vẫn ở đây, biểu cảm đơ cứng của “Trình Tranh” Ngô Diệc Phàm với “Tô Vận Cẩm” Lưu Diệc Phi trông rất gượng gạo.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 17

Khi diễn cảnh hôn trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh, diễn xuất đơ cứng không chút cảm xúc của Lưu Diệc Phi gây chán nản cho người xem.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 18

Được Dạ Hoa (Dương Dương) âu yếm nhưng nhân vật Bạch Thiển do nữ diễn viên 8X đóng lại không có chút biểu cảm nào.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 19

Trịnh Sảng thuộc top diễn viên có nhan sắc nhưng diễn xuất không được đánh giá cao. Diễn viên 9X thường xuyên khiến khán giả phải ngao ngán bởi biểu cảm một màu và ánh mắt trợn tròn làm nên thương hiệu.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 20

Khi diễn cảnh hôn với Dương Dương trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, thay vì thể hiện cảm xúc ngọt ngào, Trịnh Sảng lại có gương mặt đơ, mắt trợn tròn.

Dàn minh tinh hạng A bị chê diễn dở: Lưu Diệc Phi đơ như khúc gỗ khi đóng cảnh hôn! - hình ảnh 21

So với các đại minh tinh hết mình vì cảnh nóng như Thang Duy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, nhiều khán giả cảm thán chán nản, không muốn tiếp tục xem phim khi thấy biểu cảm đơ, không cảm xúc của dàn tiểu hoa đán.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC