Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A

Chủ Nhật, 22/11/2020 16:08

Sau khi nâng cấp vòng 1, chân dài gợi cảm chuyển hướng sang làm streamer.


Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 1

Giang Nhất Yến sinh năm 1983, tham gia nhiều bộ phim như Tứ đại danh bổ 1 & 2, Nam Kinh! Nam Kinh!, Thần kiếm… Vài năm gần đây, sự nghiệp của mỹ nhân tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh có phần chững lại. Vai diễn giúp tên tuổi Giang Nhất Yến nổi tiếng là Cơ Dao Hoa trong Tứ đại danh bổ 1 & 2. Trong phần 2, nữ diễn viên 8X  “đốt mắt” khán giả với màn tắm trần nóng bỏng.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 2

Nói về cảnh quay nhạy cảm đầu tiên trong sự nghiệp, Giang Nhất Yến khẳng định không dùng thế thân. “Nhiều người nói rằng tôi có thể dùng thế thân cho cảnh quay nhạy cảm, nhưng tôi hoàn toàn không muốn điều đó. Tôi muốn tự mình đem lại những cảnh quay đẹp nhất, dù cho nó là vô cùng nhạy cảm. Thậm chí, tôi còn muốn trả thêm tiền để đóng cảnh phim này”, cô đào tuyên bố.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 3

Thời điểm phim công chiếu, sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật và chuyên nghiệp của Giang Nhất Yến được nhiều người tán dương. Thậm chí, truyền thông còn cho rằng, nếu Tứ đại danh bổ 2 thành công, mỹ nhân 8X có thể bước vào hàng ngũ sao hạng A. Đáng tiếc, vài năm gần đây, sự nghiệp của Giang Nhất Yến không có nhiều bước đột phá.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 4

Sau lời tuyên bố của Giang Nhất Yến, một cô gái đã bất ngờ công khai sự thật và khẳng định, cô là người đóng thế cảnh tắm trần của Giang Nhất Yến trong Tứ đại danh bổ 2. Người này chính là Huyên Thần – một cựu tiếp viên hàng không ở Bắc Kinh.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 5

“Giang Nhất Yến có sử dụng diễn viên thế thân trong những bộ phim khác hay không, tôi không rõ, nhưng trong phim Tứ đại danh bổ, tôi chính là diễn viên thế thân cho cô ấy, cảnh xoa lưng chính là tôi. Trong phim Dạ yến, Thiệu Tiểu San đóng thế cho Chương Tử Di chỉ lộ phần lưng, đã được trả thù lao hơn 8.000 CNY (khoảng 27 triệu VND), tôi là người mới, không thể so với cô ấy, nhưng mức thù lao cũng khiến tôi hài lòng”, Huyên Thần cho biết.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 6

Theo thông tin trên tờ 163, Huyên Thần tốt nghiệp Đại học Hàng không Nam Xương và là tiếp viên của một hãng hàng không ở Bắc Kinh. Tình cờ, cô được đạo diễn Trần Gia Thượng mời casting và đóng cảnh khỏa thân thay thế cho Giang Nhất Yến. Sau khi nổi tiếng, Huyên Thần đã nghỉ việc và theo đuổi con đường trở thành hot girl, người đẹp chuyên đóng thế cảnh nóng.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 7

Vào ngày 7.5.2013, Huyên Thần xuất hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàng Châu và tổ chức họp báo nâng ngực đồng thời tuyên bố mình chính là thế thân cảnh nóng cho Giang Nhất Yến. “Tôi nghe nói Thiệu Tiểu San (người đóng thế cảnh nóng cho Chương Tử Di) vì vi phạm thỏa thuận, bị liệt vào danh sách đen các diễn viên đóng thế cảnh nóng. Tôi cảm thấy cơ hội của mình đã đến nên vay người thân, bạn bè 280.000 NDT (khoảng 988 triệu VND) để năng cấp vòng 1. Hiện tại, nhiều bộ phim có như cầu tìm diễn viên đóng thế thân cảnh nóng. Chỉ cần tôi gắn bó với nghề, ước tính tôi sẽ trả hết nợ trong khoảng 3 năm”, Huyên Thần chia sẻ.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 8

Tờ 163 cho rằng, tự đội lên đầu món nợ 280.000 NDT để nâng ngực là một ý tưởng điên rồ. Tuy nhiên, Huyên Thần không để tâm, thậm chí còn giới thiệu tác dụng của việc có vòng 1 khủng với khán giả. “Hàng giả thì không việc gì phải che giấu cả”, cô đào tuyên bố. Ảnh: Huyên Thần trước và sau khi nâng ngực.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 9

Nói về việc phẫu thuật nâng ngực, Huyên Thần chia sẻ thêm, cô biết minh tinh Hollywood – Juliet Roberts từng nâng ngực để phù hợp với vai diễn trong phim Erin Brockovich. Khi liên tục được hỏi ngôi sao trong nước nào đã từng dao kéo, cô đào nói thẳng: Dương Mịch. “Tất nhiên, tôi chỉ nghe đồn mà thôi”, cô giải thích thêm. Phát biểu của Huyên Thần tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Hàng Châu đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 10

Sau khi phẫu thuật, vòng một của Huyên Thần đã tăng từ 32A lên 36D. Sự thay đổi về ngoại hình giúp nữ diễn viên rất hài lòng và tự tin. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi sẽ thử những bộ đồ sexy, táo bạo hơn. Làm đẹp là để cho mọi người thấy mà”.

Cựu tiếp viên hàng không thế thân cảnh tắm khỏa thân nóng bỏng cho minh tinh hạng A - hình ảnh 11

Theo 163, từ năm 2017, Huyên Thần đã chuyển hướng công việc sang làm một streamer. Vài năm gần đây, thông tin của cô không được báo chí đề cập nhưng những bộ ảnh nóng bỏng vẫn được đăng tải trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC