Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật"

Thứ Sáu, 16/07/2021 10:31

Đăng hình tình tứ với bạn diễn phim "Hương vị tình thân", Thu Quỳnh ẩn ý phủ nhận "phim giả tình thật" với Hoàng Anh Vũ.


Mới đây, Thu Quỳnh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tình cảm với nam diễn viên trẻ Anh Vũ, kèm dòng caption mùi mẫn trên trang Facebook cá nhân. “Vợ chồng là duyên là nợ. Mình phải là chủ nợ, tuyệt đối không được là con nợ và càng không bao giờ được phép là của nợ!” - Thu Quỳnh chia sẻ. Trong những tấm hình chụp chung, cặp đôi thu hút bởi biểu cảm hạnh phúc lộ rõ trên gương mặt, cùng những cử chỉ thân mật, yêu thương.

Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật" - hình ảnh 1

Thu Quỳnh thân mật bên “trai trẻ” Hoàng Anh Vũ.

Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật" - hình ảnh 2

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc và độ thân mật của cặp đôi, nhiều khán giả liền đặt nghi vấn Thu Quỳnh và Anh Vũ đang ”phim giả tình thật”. “Tướng phu thê quá đẹp”, “Phim thật tình thật đây rồi”, “Tự nhiên như thật!”, “Chính ra nhìn ngoài đời thấy cũng đẹp đôi”,… là những bình luận của khán giả dưới bài đăng của nữ diễn viên.

Trước nghi vấn của khán giả, Thu Quỳnh liền có động thái phủ nhận. Theo đó, nữ diễn viên giải thích lý do chụp ảnh “tự nhiên như thật” là vì cô đang… say bia: “Mấy lon bia vào là nhìn mặt chị thế này đấy!” . Đồng thời, cô cũng lên tiếng phủ nhận khi được bạn bè khen cả hai có tướng phu thê.

Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật" - hình ảnh 3

Thu Quỳnh và Anh Vũ trên phim.

Hiện Thu Quỳnh và Anh Vũ đang là “vợ chồng son” trong “Hương vị tình thân”. Trong phim, cặp đôi sở hữu chuyện tình “chị em” nhiều oái oăm. Huy (Anh Vũ) yêu thầm Thy (Thu Quỳnh) từ lâu, nhưng Thy vốn không có tình cảm với Huy lại nghe theo lời mẹ nên cô muốn nên duyên với anh trai Huy là Long (Mạnh Trường). Tuy nhiên, sau nhiều lần bị Long phớt lờ tình cảm, Thy lại sa vào lưới tình của Huy và có bầu với anh. Thy và Huy nên duyên vợ chồng với nhau. Cặp đôi cũng có tính cách hoàn toàn đối lập khi Huy hiền lành và an phận, thì Thy lại là kẻ mưu mô, có nhiều tham vọng.

Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật" - hình ảnh 4

Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh chụp chung rất thân mật.

Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật" - hình ảnh 5

Anh Vũ cũng từng lên tiếng về tin đồn này khi trả lời phỏng vấn: “Bản thân Vũ và Thu Quỳnh đều là diễn viên, nên chuyện đó không có gì mới mẻ. Khán giả mà yêu quý mình quá thì sẽ có xu hướng muốn biến những cái mà họ thích thành sự thật thôi”

Công khai ôm ấp "tình trẻ" trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vướng nghi vấn "phim giả tình thật" - hình ảnh 6

Hiện, Thu Quỳnh đang là mẹ đơn thân xinh đẹp, giàu có.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC