Con trai "Thế Chột" Chu Hùng làm đám cưới với bạn gái lâu năm

Thứ Tư, 05/01/2022 9:26

Hình ảnh nghệ sĩ Chu Hùng với bộ râu dài đặc trưng được cư dân mạng chú ý.


Ngày 4/1 vừa qua, nam diễn viên Chu Hùng nổi tiếng với vai Thế Chột trong “Người phán xử” đã tổ chức đám cưới cho con trai tại nhà riêng ở Hà Nội. Con trai ông là Chu Việt Dũng, được người hâm mộ biết tới với tên gọi Mimosa – một trong những streamer có tiếng của cộng đồng game thủ.

Con trai "Thế Chột" Chu Hùng làm đám cưới với bạn gái lâu năm - hình ảnh 1

Con trai của nghệ sĩ Chu Hùng trong ảnh cưới

Chu Việt Dũng tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm, không hoạt động trong ngành giải trí. Trên cộng đồng game, Mimosa được gọi bằng nhiều danh xưng như “giáo chủ”, “con trai ông trùm Thế Chột”… Anh nổi tiếng với tính cách “lầy lội” hài hước mỗi khi livestream. Anh cũng chính là chủ nhân câu nói tạo trend trên mạng năm 2020: “Chào em, anh đứng đây từ chiều”.

Trong ngày cưới, nam streamer bảnh bao với bộ vest trắng, bên cạnh cô dâu xinh đẹp. Anh và cô dâu Phương Thảo yêu nhau trong nhiều năm, từng vượt qua những khoảng thời gian tan hợp sau đó lại quay về bên nhau. Hai người từng yêu xa khi Phương Thảo đi du học tại Nhật Bản. Khi trở về nước, cô đoàn tụ cùng bạn trai. Đặc biệt, cô dâu từng là một fan của chú rể, thường xuyên donate cho nam streamer. Rất nhiều streamer đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi.

Nghệ sĩ Chu Hùng xuất hiện trang trọng trong lễ cưới của con trai. Ông gây chú ý với bộ râu dài đặc trưng. Ông từng đảm nhận nhiều vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả như vai Bắc “đại bàng” của Cảnh sát hình sự, Thế Chột của Người phán xử

Hình ảnh nghệ sĩ Chu Hùng trong ngày cưới của con trai được cư dân mạng quan tâm:

Con trai "Thế Chột" Chu Hùng làm đám cưới với bạn gái lâu năm - hình ảnh 2

Nghệ sĩ Chu Hùng trong ngày cưới của con trai

Con trai "Thế Chột" Chu Hùng làm đám cưới với bạn gái lâu năm - hình ảnh 3

Con trai "Thế Chột" Chu Hùng làm đám cưới với bạn gái lâu năm - hình ảnh 4

Con trai "Thế Chột" Chu Hùng làm đám cưới với bạn gái lâu năm - hình ảnh 5

Ông được cư dân mạng quan tâm khi thể hiện xuất sắc những vai diễn trong Người phán xử, Cảnh sát hình sự…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC