“Chìa khóa trăm tỷ” được chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, khán giả phản ứng ra sao?

Thứ Tư, 09/11/2022 5:10

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa liên tục nhận tin vui trong sự nghiệp.


2 tuần qua, “Chìa khóa trăm tỷ” được chiếu tại 50 rạp ở Mỹ và nhận về nhiều đánh giá tích cực. Asian Movie Pulse nhận định rằng đây là tác phẩm mang đậm tính giải trí với những pha hành động và tình tiết gây cười. Nửa sau bộ phim được dàn dựng chỉn chu với hàng loạt trận đánh đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, Asian Movie Pulse cũng đánh giá là dù là phim remake nhưng “Chìa khóa trăm tỷ” đã phát triển tốt cốt truyện. Ấn tượng nhất là việc phát triển câu chuyện văn hóa, lồng ghép bối cảnh địa phương, thói quen ăn uống đậm chất Việt Nam. Điều này khiến phim tạo hiệu ứng tốt vì gần gũi với khán giả Việt.

“Chìa khóa trăm tỷ” được chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, khán giả phản ứng ra sao? - hình ảnh 1

“Chìa khóa trăm tỷ” được khán giả quốc tế đánh giá cao

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh rất vui và tin rằng khi làm việc chăm chỉ và dồn hết những gì tốt nhất cho sản phẩm thì sẽ sớm nhận được phản hồi tích cực.

“Khi làm phim, tôi quan trọng nhất chuyện phải tạo được cảm xúc cho khán giả khi ra rạp. Đó có thể là những tiếng cười thoải mái, giúp cho mọi người được thư giãn; đó có thể là những phút lắng đọng hoặc đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào hay những hành động, thước phim giúp mọi người nhận ra được giá trị của mọi thứ xung quanh. Tôi mong rằng không chỉ riêng cá nhân tôi mà các đạo diễn, nhà sản xuất khác trên thị trường sẽ ngày càng có nhiều phim hay hơn, đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng từ khán giả. Khi thị trường có nhiều phim tốt thì nền điện ảnh nước nhà sẽ ngày một phát triển hơn”, Võ Thanh Hòa chia sẻ.

“Chìa khóa trăm tỷ” được chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, khán giả phản ứng ra sao? - hình ảnh 2

“Đạo diễn trăm tỷ” – Võ Thanh Hòa

Sắp tới, đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ quay trở lại đường đua phim chiếu rạp bằng 1 dự án thuần Việt.

“Chìa khóa trăm tỷ” có nội dung xoay quanh cuộc tráo đổi thân phận đầy trớ trêu giữa tên sát thủ chuyên nghiệp Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn thủ vai) và chàng diễn viên tay mơ nghèo khó Chí Dũng (Anh Tú thủ vai).

Tai nạn bất ngờ xảy ra tại nhà tắm công cộng đã khiến cuộc sống của cả hai hoàn toàn đảo ngược. Kể từ đó, Phan Thạch trở thành một kẻ mất trí nhớ và nhận được sự giúp đỡ của Mai Mai (Thu Trang thủ vai). Chí Dũng lại có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người giàu có và tiếp cận cô hàng xóm xinh đẹp Hồ Phương (Jun Vũ thủ vai).

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC