Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú 11 tuổi, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa

Thứ Bảy, 11/08/2018 14:06

Gần đây, thông tin Châu Tinh Trì có con rơi lại rộ lên trên Weibo nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, tất cả chỉ là bịa đặt.

Hé lộ thân thế “người con ngoài giá thú” của Châu Tinh Trì

Gần đây, thông tin Châu Tinh Trì có con ngoài giá thú râm ran trên Weibo. Tin đồn cho hay, con trai của vua hài sinh năm 2007 và hiện đã 11 tuổi. Nhiều năm qua, Châu Tinh Trì chi bộn tiền để bảo vệ con kín kẽ, do đó truyền thông không thể khai thác được thông tin. Châu Tinh Trì thường xuyên đưa cậu ấm tới Thâm Quyến vui chơi và bày tỏ dự định không kết hôn, sinh thêm con nữa.

Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú 11 tuổi, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa - hình ảnh 1

Hình ảnh được cho là Châu Tinh Trì dẫn con trai riêng đi chơi công viên

Châu Tinh Trì từng trải qua nhiều cuộc tình nhưng nghi vấn thân thế mẹ của con trai ông được dân mạng đồn đoán là nữ diễn viên Vu Văn Phượng. Cô gái này vốn là một fan cuồng của Châu Tinh Trì, xuất thân trong gia đình giàu có, cha là chủ tịch tập đoàn kiến trúc sư lớn ở Hong Kong.

Dù không tham gia làng giải trí cũng không có nhan sắc nổi bật nhưng Vu Văn Phượng lại rất thông minh, nhạy bén, có tài kinh doanh và ngoại giao giỏi. Thuở mặn nồng, Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng từng cùng sáng lập công ty và rất phát đạt.

Cặp đôi gắn bó trong 13 năm rồi chia tay không mấy vui vẻ vào năm 2010. Vì hận Châu Tinh Trì, Vu Văn Phượng đã kiện ông ra tòa suốt 8 năm trời để đòi số tiền nợ lên tới 9 triệu USD. Sau đó, cô quyết lấy chồng giàu sang như một cách để trả thù tình cũ.

Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú 11 tuổi, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa - hình ảnh 2

Vu Văn Phượng được cho là mẹ của con trai Châu Tinh Trì

Thông tin Châu Tinh Trì có con rơi đã râm ran từ năm 2017, khi một tay săn tin có tiếng trong showbiz Hoa ngữ là Tống Tổ Đức đăng tải trên blog cá nhân “phốt” lớn của vua hài. Blogger này thậm chí còn khẳng định vua hài đã làm di chúc toàn bộ tài sản lên đến gần 1 tỷ USD cho con trai.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, những thông tin đang được một số trang tin Trung Quốc là sai sự thật. Hình ảnh được cho là con trai ngoài giá thú của Châu Tinh Trì thực tế là cậu bé Lucas- con trai đầu lòng của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. 

Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú 11 tuổi, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa - hình ảnh 3

Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú 11 tuổi, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa - hình ảnh 4

Cậu bé bị đồn là con riêng của Châu Tinh Trì thực tế là con trai của Trương Bá Chi và chồng cũ Tạ Đình Phong

Hình ảnh lan truyền trên mạng thực tế được chụp tại một công viên ở Thượng Hải năm 2008. Khi đó, Trương Bá Chi và con trai 3 tuổi đến gặp vua hài với vai trò nghệ sỹ thể hiện ca khúc chủ đạo cho bộ phim CJ7 (Siêu  khuyển thần thông).

Cậu bé mặc chiếc áo xanh điểm hình ngôi sao, quần trắng – trang phục từng xuất hiện trong clip nhảy theo điệu Michael Jackson ngay ở nơi thu âm ca khúc nhạc phim trên. Và tất nhiên, ở trong 2 bối cảnh đều có sự xuất hiện của đạo diễn Châu Tinh Trì.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...