Chàng trai chơi “sốc” mời 16 sao Việt quay 15 MV phát hành cùng lúc là ai?

Thứ Tư, 16/11/2022 18:27

Việc một bộ phim có 15 MV nhạc phim ra mắt cùng một lúc là điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt.


Tối 15/11, 16 nghệ sĩ gồm: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam,  chị em Nam Anh - Nam Em đã cùng lúc phát hành MV ca nhạc mang tên – “Hạnh Phúc Máu”. Đây là ca khúc của bộ phim điện ảnh cùng tên do Dược Sĩ Tiến đầu tư sản xuất. Phim được công chiếu vào ngày 25/11 tới.

Đây được xem là điều chưa từng có trong tiền lệ của phim điện ảnh Việt. Theo Dược Sĩ Tiến, 15 mang một bản phối khác nhau phù hợp với từng màu sắc âm nhạc riêng của mỗi nghệ sĩ. Sáng tác của Võ Hoàng Thy vừa gắn liền với nội dung phim “Hạnh Phúc Máu”, vừa là sự lột tả những khía cạnh khác nhau – những “góc tối” trong tâm hồn con người.

Chàng trai chơi “sốc” mời 16 sao Việt quay 15 MV phát hành cùng lúc là ai? - hình ảnh 1

16 nghệ sĩ cùng lúc tung 15 MV nhạc phim “Hạnh phúc máu”

Không chỉ về âm nhạc, Dược Sĩ Tiến còn “mạnh tay” sản xuất 15 MV khác nhau và phát hành trên kênh YouTube riêng của mỗi nghệ sĩ. Cả 15 MV đều gây ấn tượng bởi mức độ đầu tư lẫn tính thẩm mỹ, với những concept được thực hiện kỳ công. Điểm chung duy nhất của 15 sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, chính là những phân cảnh trong bộ phim “Hạnh Phúc Máu” được cài cắm theo một nội dung thống nhất.

Sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau một thời gian dài “ở ẩn” cũng được khán giả quan tâm. Ca sĩ cho biết lý do quan trọng nhất khiến cô đồng ý tham gia chính là tình cảm dành cho ca khúc và tâm huyết của ê-kíp thực hiện.

“Đây là một bản phối khá khó hát vì có quãng rất rộng. Nhưng mình thích cái khó và sẽ tìm cách để cho nó không khó nữa. Bản phối của Hương mang phong cách ẩn khuất và là một bài toán cần mình phải giải đáp trong từng câu hát, làm sao cho nó nhẹ nhàng nhưng vẫn rất Hồ Quỳnh Hương và mộc”, ca sĩ chia sẻ.

Chàng trai chơi “sốc” mời 16 sao Việt quay 15 MV phát hành cùng lúc là ai? - hình ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương hiếm hoi trở lại với âm nhạc

Từ khi công bố dự án, Dược Sĩ Tiến đã khiến khán giả choáng ngợp về độ đầu tư. Không chỉ gây chú ý bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt diễn viên, nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh… trong buổi showcase công bố dự án, anh còn mang đến một buổi nhạc kịch hoành tráng để công chúng có thể cảm nhận một cách chân thật về bối cảnh và không khí bí ẩn, ma mị của bộ phim.

Dược Sĩ Tiến khẳng định hoàn toàn không “cố tình chơi trội”. Thay vào đó, anh mong muốn khán giả có thể “cho mình một cơ hội” thông qua sự nghiêm túc và đầu tư hết mình cho lần chạm ngõ đầu tiên với điện ảnh.

“Tiến trân trọng những ý tưởng đến với mình và có độ táo bạo nhất định khi luôn mạnh dạn biến những ý tưởng có phần khác người đó thành sự thật. Tiến nghĩ đó là một phần tính cách của Tiến rồi. Tiến hiểu rõ bản thân mình vẫn còn là một người mới trong lĩnh vực điện ảnh, khán giả chưa biết Tiến là ai và cũng chưa kỳ vọng nhiều vào sản phẩm mà Tiến mang đến. Nên Tiến cần phải chứng minh được mình thực sự nghiêm túc và đầu tư như thế nào khi bước vào lĩnh vực này, thì mới hy vọng khán giả cho mình một cơ hội”, Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Chàng trai chơi “sốc” mời 16 sao Việt quay 15 MV phát hành cùng lúc là ai? - hình ảnh 3

Dược Sĩ Tiến được xem là một trong những nghệ sĩ “chụi chơi” nhất showbiz Việt

Chàng trai chơi “sốc” mời 16 sao Việt quay 15 MV phát hành cùng lúc là ai? - hình ảnh 4

Anh cưỡi ngựa dự thảm đỏ một sự kiện

Dược Sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, thường được giới thẩm mỹ gọi ngắn gọn là Dược Sĩ Tiến. Anh là dược sĩ uy tín của Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ.

Dược Sĩ Tiến từng là tốt nghiệp thủ khoa và được giữ lại làm giảng viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Năm 2017, anh đạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ. Cũng trong năm đó, anh được mời vào Hội đồng chuyên môn thẩm mỹ của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Trong giới giải trí, Dược Sĩ Tiến được biết đến là nghệ sĩ khác biệt, liều lĩnh… Điều này được chứng tỏ qua những lần xuất hiện ở sự kiện, lên sóng truyền hình, ngồi ghế giám khảo và đặc biệt là những sản phẩm mà anh mang lại cho khán giả trên YouTube.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC