Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara

Thứ Tư, 28/11/2018 22:21

Jakov đau khổ khi thấy người yêu cũ trở thành “vợ người ta” và cái kết “đắng” cho mẹ chồng khó tính nhất năm là những diễn cực hấp dẫn trong những tập mới nhất của Sự lựa chọn của Lara.Suốt một năm dài đau khổ vì sự ra đi của chồng và sự ghẻ lạnh của nhà chồng, Lara quyết định trao cho người đàn ông si tình bên cạnh mình cơ hội bằng một đám cưới. Trước khi kết hôn lần hai, Lara không khỏi buồn tủi khi đi viếng mộ Jakov mà không ngờ rằng người cô chờ đợi bấy lâu nay đã âm thầm trở về.

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 1

Theo dõi bộ phim khán giả khó lòng trách Lara mở lòng cho người đàn ông khác vì lúc này bên cạnh Jakov vẫn còn Leila – bạn gái hiện tại của anh. Thông tin về Lara xuất hiện cũng là lúc Leila lo sợ sẽ mất đi người đàn ông bên cạnh mình.

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 2

Khi nghe tin Lara đang tiến hành đám cưới cùng Nicksah, Jakov vội vã đi tìm nhằm cố gắng ngăn cản người vợ anh vẫn còn yêu thương trở thành vợ người khác. Thế nhưng, khi đến nơi tổ chức hôn lễ, Jakov không khỏi đau lòng khi tận mắt chứng kiến cảnh vợ anh trao nhẫn cưới cho người đàn ông khác và thề thốt, hôn nhau trước sự chứng kiến của các khách mời. Mối tình sâu nặng giữa Jakov và Lara chưa hạnh phúc được bao lâu thì sóng gió liên tiếp xảy đến và hiện tại lại quá tàn nhẫn.

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 3

Buồn bã vì thất bại trong việc tìm lại vợ con nên Jakov quyết định theo cha về gặp người nhà trên chiếc thuyền cũ của gia đình. Sự trở lại của Jakov khiến cho mọi người mừng vui vô hạn, nhưng sau đó là nỗi tức giận và chất vấn của Jakov dành cho mẹ khi nghi ngờ bà là nguyên nhân khiến cho hôn nhân của anh tan vỡ. Không thể bào chữa cho mình, bà Nela bị gia đình chồng đuổi đi dù cố mong họ tha thứ cho mình. Cái giá này đã đủ để trả lại những oan ức trước đây bà từng gây ra cho Lara? Rời xa chồng con, liệu bà Nela có thay đổi tâm tính trở thành người tốt hơn hay không?

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 4

Về phía Lara dù đang còn say men hạnh phúc cùng Nicksah nhưng Lara vẫn có cảm giác thấy thấp thoáng hình bóng của Jakov cứ xuất hiện xung quanh mình. Nghi vấn ấy càng được khẳng định khi cả cha và mẹ cô cùng lên tiếng xác nhận cậu thanh niên Kric được ông đưa từ thị trấn Cape về Croatia chính là Jakov – người ông nhìn thấy trong mặt dây chuyền của La-ra. Hôn nhân giữa Lara và Nicksah sẽ như thế nào khi Jakov vẫn còn sống và trở về? Giữa bên nghĩa bên tình Lara phải chọn sao cho vẹn tròn? Người trong cuộc Leila và Nicksah liệu có đứng yên nhìn vợ chồng họ sum họp hay không? Tất cả sẽ có trong những diễn biến tiếp theo trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Croatia Sự lựa chọn của Lara.

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 5

Sự lựa chọn của Lara – bộ phim châu Âu dành cho người hiện đại với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những tình huống bất ngờ, gay cấn trong các mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, thương trường cùng những biến động trong cuộc sống.

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 6

Bộ phim Sự lựa chọn của Lara được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Buồn nào bằng cảnh chứng kiến người yêu cũ trở thành “vợ người ta” trong Sự lựa chọn của Lara - hình ảnh 7

VIDEO CHỌN LỌC
loading...