Bất ngờ cặp học sinh ’150 triệu’ khiến Trấn Thành nức nở

Thứ Ba, 02/02/2016 15:28

Cả hai đều là học sinh giỏi nhiều năm và có tình bạn thân thiết ở ngoài đời.

Trong tập Gala 3 của Thách thức danh hài, cặp học sinh THCS Công Huy – Chí Kiệt bỗng nổi lên như một hiện tượng khi là nhóm thí sinh duy nhất nhận được giải thưởng 150 triệu đồng từ chương trình. Ngay sau đó, những thông tin về hai cậu học sinh này được cư dân mạng tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều bất ngờ.

Đề là học sinh giỏi và đam mê nghiệp diễn từ bé

Lý Chí Kiệt – chàng hot boy đeo mắt kính được Trấn Thành dành nhiều lời khen có tố chất trở thành một nam chính vì khuôn mặt điển trai, rất điện ảnh. Chí Kiệt sinh năm 2002, người gốc Hoa, lớn lên và sinh sống tại TP.HCM, hiện đang học lớp 8/4 trường THCS Lê Quý Đôn. Là học sinh giỏi nhiều năm liền, em được bố mẹ tạo điều kiện theo học văn hóa, các lớp diễn xuất từ lớp 1.

Ngoài những giờ học căng thẳng trên trường, Chí Kiệt thi thoảng vẫn tham gia đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh. Một số phim từng tham gia có thể kể đến Ải Trần gian, Trở về 2, Hai lần làm mẹ hay vai người con của Trấn Thành trong Trấn Thành phiêu lưu ký.

Bất ngờ cặp học sinh ’150 triệu’ khiến Trấn Thành nức nở - hình ảnh 1

Trong khi Chí Kiệt điển trai chuẩn “hot boy” thì Công Huy lại có khuôn mặt hài hước.

Trong khi đó, cậu bé mập Nguyễn Công Huy sinh năm 2001, quê ở Tiền Giang, hiện đang học lớp 9/5 trường THCS Dương Bá Trạc, TP.HCM. Giống như Kiệt, Huy cũng là học sinh giỏi từ nhỏ đến lớn. Các tiểu phẩm hài đều là do Công Huy nghĩ ra sau đó bàn bạc với Chí Kiệt để có được tiết mục hoàn chỉnh nhất.

Được biết, phụ huynh của hai bé đều rất ủng hộ con theo nghiệp diễn, tuy nhiên, cả hai đều phải cam kết là học sinh giỏi thì mới được bố mẹ cho theo nghệ thuật.

Tình bạn 4 năm

Công Huy và Chí Kiệt chơi thân với nhau từ 4 năm trước. Cả hai cho biết, trong một lần đi chơi, hai em vô tình gặp nhau trên một chiếc tàu lượn siêu tốc, ngồi cạnh nhau rồi trở thành bạn bè qua những lần chat trên Facebook. Do Công Huy lớn hơn Chí Kiệt một lớp nên hai anh em vẫn thường chỉ nhau chuyện bài vở, học hành cũng như kiến thức trong cuộc sống. Thêm vào đó, những lúc làm tiểu phẩm, Huy và Kiệt đều thảo luận, góp ý thêm “mảng miếng” để hoàn thiện kịch bản.

Nói về tình bạn của cả hai, Công Huy chia sẻ: “Về học tập thì kiến thức em nhiều hơn Kiệt nên có gì khó hiểu thì Kiệt sẽ hỏi em. Em với Kiệt quen biết nhau cũng lâu nên 2 anh em chơi thân lắm. Có gì buồn hay vui thì hai anh em ngồi tâm sự như hai người đàn ông nên càng thân nhau hơn.”

Chí Kiệt cho biết, khi muốn đi thi Thách thức danh hài, người đầu tiên em nghĩ đến là Công Huy vì đó là người thân thiết nhất của em. Cả hai chính vì vậy đã trở thành đôi bạn diễn không thể tách rời mà theo Trấn Thành nhận xét là “Cặp đôi vi diệu khi có một nam chính và một hề chính kết hợp”.

Bất ngờ cặp học sinh ’150 triệu’ khiến Trấn Thành nức nở - hình ảnh 2

Hai thí sinh nhỏ tuổi khóc trên sân khấu khi nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Giành giải thưởng nhờ sự liều lĩnh

Cả 2 đi thi Thách thức danh hài vì nhận được những lời đề nghị của bạn bè. Hai em thường được các bạn trong lớp khen về tính hài hước, hóm hỉnh nên lấy đó làm vốn rồi quyết tâm đi thi. Những nội dung mà các em đem đến chương trình đều do cả hai tự xây dựng, lấy chất liệu từ chính những điều cả hai gặp  từ cuộc sống xung quanh.

Chia sẻ về chiến thắng 150 triệu, Chí Kiệt cho biết: “Tụi em liều lĩnh ở vòng 5 là vì tụi em biết đối mặt với cô Việt Hương và chú Trấn Thành không phải là chuyện dễ dàng. Cũng như cô Việt Hương nói càng vào vòng trong cái “đô” phải càng mạnh. Mà lúc ấy tụi em đã qua 4 vòng, vòng 5 phải cực kỳ đặc biệt. Thế nên hai đứa em quyết định liều thử. Lúc ấy chỉ nghĩ đơn giản là cười để được lên hình đẹp rồi về, ai ngờ là giành được nụ cười của chú Trấn Thành.”

Sau Thách thức danh hài, cuộc sống của Công Huy và Chí Kiệt về cơ bản vẫn như trước. Tuy vậy, hai em nhận được nhiều sự ủng hộ và quý mến của mọi người hơn. Rất nhiều khán giả đã gửi những lời chúc mừng và khen tặng, đặc biệt là thầy cô giáo và bạn bè. Điển hình nhất, cô giáo của Chí Kiệt có bày tỏ sự tự hào khi em không tỏ ra kiêu ngạo vì được mọi người biết đến.

Bất ngờ cặp học sinh ’150 triệu’ khiến Trấn Thành nức nở - hình ảnh 3

Hai học sinh THCS khiến khán giả bất ngờ về sự liều lĩnh.

Nếu như khi đến với Thách thức danh hài, cả Công Huy và Chí Kiệt đều đi thi với tinh thần “thi cho vui”, “thi để có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm” thì lúc nhận được giải thưởng từ chương trình, hai em vẫn rất hồn nhiên quyết định “chia đều số tiền cho 2 họ” và để bố mẹ toàn quyền sử dụng số tiền thưởng.

Với chiến thắng ở vòng Gala, hai em cho biết rất biết ơn giám khảo vì đã cho cả hai nhiều lời khen, bài học hay. Nhất là khi nói về giây phút chứng kiến giám khảo Trấn Thành rơi lệ, Chí Kiệt cho biết: “Em rất vui vì có một người đồng cảm với mình trên sân khấu. Em rất thương chú Trấn Thành. Tại “Trấn Thành Phiêu Lưu Ký”, chú là nghệ sĩ lớn đầu tiên mà em được gặp, được tiếp xúc ở ngoài. Cám ơn chú vì đã luôn giúp đỡ và khen ngợi tụi em.”

Video tiết mục của Chí Kiệt – Công Huy tại Thách thức danh hài.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...