Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang

Thứ Năm, 04/02/2016 15:38

Những hình ảnh đầu tiên của Angela Phương Trinh và Trường Giang trong phim “Taxi, em tên gì?” vừa được hé lộ.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 1

Bộ phim Taxi, em tên gì từng có buổi họp báo giới thiệu vào tháng 11.2015, lúc đó nữ chính sẽ đóng cặp với Trường Giang vẫn còn được cân nhắc với rất nhiều cái tên được chú ý như Nhã Phương, Angela Phương Trinh, Hương Giang Idol, Hồ Ngọc Hà,… Sau thời gian dài, cuối cùng nữ diễn viên chính của phim cũng đã lộ diện. Theo đó, vai diễn đầy thử thách – Bình Chi, được giao cho nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 2

Taxi, em tên gì? là một bộ phim tình cảm lãng mạn. Trong sự lãng mạn ấy vẫn sẽ pha trộn vào những giây phút hài hước (vốn là thế mạnh của Trường Giang) cùng những tình tiết kịch tính, nội tâm nhân vật được khai thác sâu khiến bộ phim lôi cuốn từ đầu đến hết phim.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 3

Chuyện phim kể về chuyện tình của tiến sĩ Thượng Phong – một nhà khoa học trẻ, hài hước và có chiều cao khiêm tốn (do Trường Giang thủ vai) với Hạ Mây (diễn viên Khánh Hiền). Tuy nhiên, trong quá trình theo đuổi tình yêu với Hạ Mây, Thượng Phong đã gặp gỡ và trải qua một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị với cô tài xế taxi xinh đẹp Bình Chi (Angela Phương Trinh thủ vai). Cũng trên hành trình đó, người xem sẽ có những cái nhìn thú vị và sâu sắc về tình yêu lứa đôi.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 4

Trong những cảnh quay vừa được tiết lộ, gây chú ý nhất là cảnh Trường Giang tình tứ với Angela Phương Trinh với sự chứng kiến của rất nhiều người. Đây cũng là một trong những cảnh quay được mong đợi nhất trong phim.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 5

Nhiều khán giả trông đợi Trường Giang kết đôi cùng Angela Phương Trinh cũng sẽ “ngọt” như với Nhã Phương trước đây.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 6

 Bên cạnh đó, những hình ảnh hậu trường khác của phim cũng được tiết lộ. Trong những hình ảnh này, có thể thấy bối cảnh của phim được chọn lựa kỹ càng với những khung cảnh cao nguyên hùng vĩ và đẹp mộng mị. Với bối cảnh Bảo Lộc và Đà Lạt ở những góc đẹp lạ đầy cá tính, một lần nữa được thể hiện trong phim để làm tôn lên một chuyện tình có phần kỳ lạ và đầy xúc động.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 7

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: “Nếu như Trường Giang lên xe taxi của Angela Phương Trinh rồi sau đó họ dần yêu nhau thì có lẽ khán giả không cần xem phim. Đây là một bộ phim hành trình và không ai, kể cả nhân vật chính, biết trước được đích đến của mình là gì. Tôi muốn khán giả bị cuốn theo nhiều chiều cảm xúc của nhân vật và mỗi trường đoạn tưởng như được giải quyết thì lại thêm những tình tiết bất ngờ. Bộ phim có cái nét cắc cớ của những cuộc tình trẻ, nó vừa vụng về vụng dại nhưng lại vừa chân thành đáng yêu. Và điều tôi muốn nói, cũng như “Ma dai”, phim của tôi sẽ không có người xấu. Chúng tôi muốn làm một bộ phim tích cực và ấm áp, dành cho những ai đang yêu và sẽ được yêu, đặc biệt là những người phụ nữ”.

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 8

Taxi, em tên gì? là dự án phim thứ 3 của Đức Thịnh phối hợp với công ty của  diễn viên Trường Giang. Phim do Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ làm đạo diễn, với sự tham gia của những diễn viên đầy tài năng như Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, Phi Phụng, Phương Dung, Minh Hoàng, Mỹ Uyên, Hoàng Sơn…   

Angela Phương Trinh tình tứ với Trường Giang - hình ảnh 9

Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá Taxi, em tên gì?, trước ngày ra mắt toàn quốc 4/3/2016.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...