"Vua phòng vé Việt" tiết lộ lý do nhận lồng tiếng phim

Thứ Tư, 14/08/2019 5:07

Thái Hòa hào hứng khi lại một lần nữa lồng tiếng cho phim Angry Birds 2.


Thái Hòa được biết đến với danh hiệu “vua phòng vé của màn ảnh Việt” qua những kỷ lục doanh thu với các bộ phim đình đám như: Để mai tính phần 1 và 2, Long ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo em, Quả tim máu, Chàng vợ của em… Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Thái Hòa từng lồng tiếng cho Red trong phần Angry Birds đầu tiên và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả. Chính vì vậy, khi phần 2 của phim ra mắt, rất nhiều người lo lắng nếu không còn được nghe chất giọng tếu táo, hài hước của Thái Hòa.

"Vua phòng vé Việt" tiết lộ lý do nhận lồng tiếng phim - hình ảnh 1

Thái Hòa lồng tiếng cho Angry Birds

Trả lời về quyết định trở lại lần này với báo giới, Thái Hòa chia sẻ:

“Tôi rất hào hứng khi lại một lần nữa được lồng tiếng cho Red của Angry Birds 2. So với phần đầu tiên, phần tiếp theo này đã mở rộng rất nhiều về nội dung cũng như các tuyến nhân vật, giúp khán giả có cái nhìn đa dạng hơn về thế giới của Angry Birds. Câu chuyện trong phần mới này cũng ý nghĩa và cảm động, rất phù hợp để cả gia đình cùng nhau ra rạp và thưởng thức.

Quyết định trở lại với Red lần này cũng có một phần là lý do cá nhân. Nemo, con trai của tôi, là một fan nhí khá cuồng nhiệt của Angry Birds, không chỉ trò chơi mà cả bản hoạt hình. Tôi tin Nemo hẳn sẽ thấy rất vui mừng khi nghe giọng của bố trong rạp, lồng tiếng cho nhân vật yêu thích của mình. Đây cũng coi như một món quà nhỏ mà tôi gửi tặng con trai mình. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ Red và cả Angry Birds 2.”

"Vua phòng vé Việt" tiết lộ lý do nhận lồng tiếng phim - hình ảnh 2

Thái Hòa từng lồng tiếng trong một số phim hoạt hình như vai Olaf trong Frozen hay Lý Sơn trong Kung Fu Panda 3. Tại Việt Nam, The Angry Birds 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ 23/8.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...