"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này

Thứ Tư, 07/04/2021 4:25

Để đảm bảo tính chân thực cho các cảnh quay, các diễn viên chấp nhận đánh thật và mang không ít thương tích


Để tạo tính chân thực cho các vai diễn trong phim truyền hình hiện nay, đa số các diễn viên đều tự diễn toàn bộ các cảnh quay, bao gồm cả cảnh hành động. Chính vì vậy, không tránh khỏi tình trạng nhiều diễn viên quá nhập tâm khiến bạn diễn bị thương ngay trên phim trường.

Mới đây, trong một cảnh hậu trường phim Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) “dằn mặt” Vỹ (Mạnh Cường) bằng một cú đấm chí mạng khi anh chàng này có ý đồ với Châu (Hồng Diễm). Diễn viên Mạnh Cường chia sẻ, anh bị đánh trúng giữa mặt nên “gục” mất 5 phút mới có thể tiếp tục quay, còn Hồng Đăng cũng thú nhận, mặc dù đã bàn bạc trước để chọn góc máy cho cảnh đánh đấm chân thực nhất, nhưng Mạnh Cường vẫn bị đấm thật tới 80%.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 1

Cảnh Kiên (Hồng Đăng) đấm Vỹ (Mạnh Cường) trong “Hướng dương ngược nắng”

Trong một cảnh phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) và Tuấn (Trí Đức) đến “hỏi thăm” Thái (Ngọc Quỳnh) và “chào hỏi” bằng một cú đấm trời giáng. Cú đấm này được diễn viên Trí Đức đánh thật và hơi dùng sức khiến diễn viên Ngọc Quỳnh khá bất ngờ và choáng váng, phải ngồi nghỉ ngơi cho tỉnh táo. Diễn viên Hồng Đăng cho biết, trước khi quay anh đã lường trước là sẽ có cảnh đánh thật, nhưng không dám cảnh báo Ngọc Quỳnh vì sợ mất đi tính bất ngờ.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 3

Ngọc Quỳnh bị bạn diễn đấm bất ngờ nên choáng váng

Nổi tiếng với các tạo hình vai ác, diễn viên Cao Minh Đạt không ít lần bị “hành hạ” trên phim. Khi quay bộ phim Con gái yêu, anh bị bạn diễn đánh tới mức chấn thương sụn sườn, phải nhập viện điều trị và uống thuốc 3 tháng mới có thể bình phục. Không những vậy, không ít lần nam diễn viên bị các diễn viên quần chúng đi giày cao gót đạp vào lưng mà không có đồ bảo hộ nên rất đau đớn.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 5

Cao Minh Đạt từng bị bạn diễn đánh chấn thương sụn sườn

Được biết đến là một nam ca sĩ thần tượng và có mối tình đẹp với Chi Pu, khi rẽ hướng sang làm diễn viên, Cường Seven luôn trân trọng mọi vai diễn dù lớn hay nhỏ. Khi đóng phim Lôi Báo, anh tự đóng 90% các cảnh hành động, vì vậy bị mẻ xương chân. Sau đó, khi đóng các cảnh chạy hay hành động đều đau nhức, nhưng luôn cố gắng vượt qua để hoàn thành các cảnh quay ở Đà Lạt.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 6

Cường Seven từng bị mẻ xương chân khi quay phim “Lôi báo”

Là một diễn viên có ngoại hình điển trai, thư sinh, nhưng khi đóng các cảnh quay võ thuật, Thanh Thức lại khá quyết liệt. Khi quay bộ phim tâm lý, hình sự có tên Phục hận, anh thẳng tay đánh thật bạn diễn, thậm chí không hề “thương hoa tiếc ngọc” với các mỹ nữ, khiến Niki Nhật Vy tím bầm mắt, phải nghỉ quay mất mấy ngày để dưỡng thương và phục hồi nhan sắc.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 7

Thanh Thức nổi tiếng là người “không nương tay với bạn diễn”

Không chỉ các diễn viên nam, nhiều bóng hồng khi đóng phim hành động cũng ra tay khá mạnh bạo. Khi đóng web drama Kẻ săn tin, Minh Hằng vào vai một phóng viên thường xuyên phải xông pha vào những nơi nguy hiểm, vì vậy đã lăn xả hết mình để thực hiện những cảnh đấm đá. Trong một cảnh quay, vì diễn quá nhập tâm nên giọng ca Một vòng trái đất đã lỡ tay đánh diễn viên đóng thế chảy máu mũi. Ngay sau khi xảy ra sự cố, người đẹp 8X đã rất lo lắng, vội ngừng quay và đi theo chăm sóc cho “nạn nhân” bất đắc dĩ.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 8

Minh Hằng lỡ tay khiến diễn viên đóng thế chảy máu mũi

Khán giả xem truyền hình hẳn vẫn còn ấn tượng với màn đánh ghen kinh điển của My sói (Thu Quỳnh) với Đào (Quỳnh Kool) trong bộ phim Quỳnh búp bê. Trong cảnh phim đó, Thu Quỳnh đã lỡ tay tát thật khiến bạn diễn “đau tận óc”, không những vậy, Quỳnh Kool còn hé lộ, để có được thước phim như ý, cô tổng cộng đã phải lãnh đủ 15 cái tát trời giáng của đàn chị, gương mặt đau rát, sưng đỏ mà không cần hóa trang.

"Tình cũ Chi Pu" và loạt sao phải nhập viện, bị ám ảnh tâm lý vì cùng làm điều này - hình ảnh 9

Cảnh đánh ghen ám ảnh của My sói (Thu Quỳnh) và Đào (Quỳnh Kool) trong “Quỳnh búp bê”

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý là sẽ phải chịu đau đớn, nhưng Quỳnh Kool vẫn phải bật khóc, nhờ vậy cảnh phim bắt được toàn bộ tâm lý chân thật của diễn viên. Tuy nhiên, Quỳnh Kool chia sẻ, cảnh này vẫn chưa nhằm nhò gì so với phân đoạn Đào bị cưỡng bức. Cô bị bạn diễn tát mạnh tay và khóc hết nước mắt, đầu sưng vù vì nổi một cục u, nên trong suốt 2 tuần sau đó phải nằm ngủ nghiêng để tránh chạm vào vết thương, đồng thời cũng bị ám ảnh tâm lý một thời gian khá dài.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC