"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50

Thứ Ba, 12/01/2021 10:14

So với cậu bé Đường Huyền Trang nhỏ nhắn, đáng yêu ngày nào, nam diễn viên như biến thành một người khác.


Tây Du Ký 1986 được coi là bộ phim kinh điển mọi thời đại, cho tới nay vẫn có sức hút và thường xuyên được phát lại. Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Từ Thiếu Hoa,… các diễn viên nhí cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 1

Tạo hình Đường Tăng Nhí của Vương Lỗi

Trong số đó phải kể đến nhân vật “Đường Tăng nhí”, xuất hiện ở những tập đầu phim. Bên cạnh cậu bé Đường Huyền Trang của Thái Viễn Hàng đáng yêu lễ phép trong cảnh đổi củi lấy cá rồi mang đi phóng sinh, thì hình ảnh tiểu hòa thượng ngày ngày gõ mõ tụng kinh ở chùa của Vương Lỗi, xuất hiện trong tập 4 Giam cầm Ngũ Hành Sơn cũng được đông đảo khán giả yêu thích.

Dù chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh, nhưng Vương Lỗi vẫn ghi dấu ấn nhờ gương mặt điển trai, đôi mắt sáng thông minh và nụ cười hiền dễ mến. Sau hơn 30 năm bộ phim phát sóng, Vương Lỗi được coi là người thay đổi nhiều nhất trong số các diễn viên.

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 2

Vương Lỗi xuất hiện trong một sự kiện gần đây

Xuất hiện tại một sự kiện trong thời gian gần đây, Vương Lỗi với thân hình mũm mĩm, mái tóc dài lãng tử, cặp kính dày và trang phục khá thoải mái, khiến công chúng không nhận ra tiểu hòa thượng đáng yêu ngày nào. Anh bị nhận xét là xuống sắc khá nhiều, khác xa “một trời một vực” với cậu bé trên phim.

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 3

Ngoại hình “một trời một vực” của Đường Tăng nhí ngày nào và Vương Lỗi

Theo chia sẻ từ đoàn làm phim, Vương Lỗi được chọn vào vai Đường Tăng khi mới vài tuổi, gia đình cậu bé khi đó cũng khá ngạc nhiên. Đây được coi là vai diễn đầu đời của Vương Lỗi, cậu cũng là diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn, trừ Hồ Văn Thiến mới vài tháng tuổi đóng Đường Huyền Trang lúc mới sinh.

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 4

Sau vai diễn trong “Tây Du Ký”, Vương Lỗi không nhận thêm phim nào nữa

Tuy nhiên, đây cũng chính là vai diễn duy nhất của Vương Lỗi tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông, Vương Lỗi thi vào nhạc viện Tứ Xuyên, một trong những ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu Trung Quốc và có thành tích học tập đáng nể.

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 5

Sau khi tốt nghiệp, Vương Lỗi trở thành nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Trung Quốc. Anh từng sản xuất, dàn dựng album cho nhiều ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc và Quốc tế như Triệu Vy, Rain, BoA, Super Junior,….

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 6

Vương Lỗi từng hợp tác với Bi Rain

Vương Lỗi còn gây chú ý khi ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc. Ngoài ra, nhạc sĩ trẻ còn là một nhà phê bình điện ảnh danh tiếng lừng lẫy, từng hợp tác với không ít tạp chí lớn nhỏ.

"Sốc" với diện mạo và cuộc sống của Đường Tăng nhí ở tuổi U50 - hình ảnh 7

Vương Lỗi sống khá kín tiếng, chưa từng chia sẻ đời tư lên trang cá nhân

Là người đứng sau sân khấu, nhưng cuộc sống cá nhân của Vương Lỗi lại khá kín đáo. Trong khi các bạn diễn cùng thời như Thái Viễn Hàng đã lên chức bố và thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình lên mạng xã hội thì Vương Lỗi chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm trước công chúng và truyền thông.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC