"Hương vị tình thân" bất ngờ lọt Top Trending YouTube chỉ vì một câu nói

Thứ Năm, 05/08/2021 17:25

Câu nói của Shark Long (Mạnh Trường) có gì đặc biệt khiến "Hương vị tình thân" đạt thành tích khủng thế này?


“Hương vị tình thân” đang dần chứng minh sức hút ngày càng lớn khi một đoạn trailer ở tập 6 phần 2 của phim đạt Top 3 Trending YouTube chỉ sau 1 ngày công chiếu - thành tích mà chưa bộ phim truyền hình Việt nào đạt được. Hiện tại, sau hơn 1 ngày công chiếu, đoạn trailer này đã đạt hơn 2,5 triệu lượt xem với gần 3 nghìn bình luận khác nhau.

"Hương vị tình thân" bất ngờ lọt Top Trending YouTube chỉ vì một câu nói - hình ảnh 1

Đoạn trailer đạt Top Trending YouTube

Hầu hết khán giả rất thỏa mãn, tâm đắc với câu nói: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa, cũng không phải là em đâu” của Shark Long (Mạnh Trường) dành cho Nga (Việt Hoa) và thái độ phân minh, rạch ròi của ông Khang với bà bạn xấu tính của vợ. Sau nhiều lần “làm thinh” khiến khán giả phải trách móc thì cuối cùng Long cũng có những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình. Ở một cảnh khác, bà Sa có vẻ xúc động khi gặp lại tình cũ và cấm Dũng không được tiếp cận với người đàn ông giàu có đó nữa.

“Nghe cái câu của anh Long cho “thiên Nga” kia mà mà mát cả lòng”, “Vừa lòng lắm anh Long ơi. Chỉ cần 1 câu đủ thâm đủ thấm”, “Cuối cùng Long cũng nói được một câu khiến tôi thấy ấm lòng cho em Nam”,… là những bình luận của dân mạng.

Trailer tập 6 phần 2 Hương vị tình thân

Trên Facebook của nhà đài, đoạn giới thiệu tập 6 này cũng đang cán mốc 3,6 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải. Hiện tại, đoạn trailer tập 7 cũng đang nằm trong top 10 trên tab thịnh hành của YouTube.

"Hương vị tình thân" bất ngờ lọt Top Trending YouTube chỉ vì một câu nói - hình ảnh 2

Sau khi chia tay Nga, liệu Long có nối lại được tình xưa với Nam

“Hương vị tình thân” phần 2 đang khởi chiếu với nhiều diễn biến hấp dẫn và thú vị. Theo đó, sau nhiều năm xa cách Nam (Phương Oanh) có người yêu mới còn Nam đang độc thân. Thế nhưng chỉ đến tập 6 của phim, bộ mặt thật mưu mô, hư hỏng của Nga đã bị Long lật tẩy, anh cũng tuyên bố hủy hôn với cô. Lúc này, Nam đang làm kỹ sư công trình, tình cờ cô nhận dự án nhà Long và hai người chạm mặt nhau. Sau nhiều hiểu lầm và thời gian dài xa cách, liệu sẽ có cái kết hạnh phúc nào cho cặp đôi này?

“Hương vị tình thân” phần 2 lên sóng lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC