10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney

Thứ Ba, 09/02/2016 8:41

Tarzan, Hercules, Vua Sư tử hay Baymax… đều là những nhân vật hoạt hình có sức khỏe phi phàm.

10.Tarzan

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 1

Tarzan là một anh chàng hoang dã cơ bắp cuồn cuộn sống trong rừng xanh. Tarzan to khỏe, có sức mạnh như một con tinh tinh và luôn biết cách kiểm soát mọi việc trong tầm tay. Sức khỏe của anh có thể hạ gục bất cứ người nào.

9. Mr. Incredible

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 2

Không ai có thể khiến anh chàng màu đỏ này đau đớn bởi đơn giản Mr. Incredible là một siêu anh hùng và có thể chống đỡ mọi sức mạnh.

8. Gaston

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 3

Không một ai có khả năng ăn khỏe như anh chàng đô con Gaston trong bộ phim Người đẹp và quái vật. Không những vậy, Gaston còn là một cung thủ thiện xạ bậc nhất khiến người khác phải khiếp sợ.

7. Vua Sư tử Simba

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 4

Simba chính là vị vua sư tử trẻ tuổi với bộ hàm sắc nhọn, giúp chàng bảo vệ những gì thuộc về mình bằng mọi giá. Không những vậy, Simba sẽ nổi điên trước những kẻ đi săn cũng như người bác xảo quyệt.

6. Quái vật

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 5

Thân hình cao lớn, lông lá và dữ tợn, hung hãn của Quái vật không hề khiến nàng Belle run sợ. Mặc dù quái vật vô cùng khỏe và có thể xé vụn người khác trong nháy mắt, nhưng chính sự ngọt ngào của một vị hoàng tử bị dính lời nguyền khiến Belle yêu quái vật một cách không điều kiện.

5. Gấu Baloo

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 6

Chắc chắn anh chàng Baloo là một con gấu rừng thực thụ, vì vậy sức mạnh của cậu là bất khả chiến bại và là thực tế không thể chối cãi. Trong bộ phim The Jungle Book cũng đã chứng minh cho thấy, Baloo từng nhổ 3 thân cây khổng lồ nhẹ nhàng như 3 chiếc tăm nhưng vẫn nghêu ngao hát.

4. Baymax

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 7

Baymax là một người máy và chắc chắn sức mạnh của anh chàng này là điều không còn nghi ngờ. Baymax được trang bị giáp sắc cùng khả năng bay lượn khiến đối phương khó lòng theo kịp. Trong Big Hero 6, chức năng chính của Baymax là quét và đoán bệnh cũng như chữa trị các căn bệnh của thân chủ (cậu nhóc Hiro). Baymax cũng có thể trở thành một cỗ máy siêu phàm khi cần và biết tiết kiệm năng lượng tuyệt đối.

3. Hercules

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 8

Hercules là một á thần trong thần thoại, điều đó có nghĩa phần thần trong con người Hercules giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn ai hết. Anh có thể nâng một tảng đá hay đập tan một quả núi ra làm đôi một cách dễ dàng. Không những vậy anh cũng phải trải qua nhiều khó khăn và học được nhiều điều về cuộc sống.

2. Thần đèn

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 9

Nhân vật này không những là một vị thần mà còn là một người bạn vô cùng thân thiết. Thần đèn có thân hình khổng lồ, vạm vỡ cùng hàm râu được tỉa tót kỳ công, và đặc biệt khả năng điều khiển không gian, thời gian cũng như biến điều ước của mình thành sự thật.

1.Chernabog

10 nhân vật khỏe nhất mọi thời đại của Disney - hình ảnh 10

Đây chính là nhân vật vô địch nhất trong thế giới Disney, một quái vật khổng lồ có cánh trong bộ phim hoạt hình kinh điển Fantasia. Chernabog có khả năng điều khiển được cả cái chết và toàn bộ quỷ quái.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...