Xúc động MV ca nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Lã Phong Lâm

Thứ Bảy, 31/07/2021 12:33

Lã Phong Lâm hy vọng ca khúc này sẽ phần nào xoa dịu những khó khăn, mất mát của nhiều người.


Lã Phong Lâm cho biết, đã 2 năm và 4 đợt dịch đi qua, anh chứng kiến quá nhiều cảnh đời khốn khổ, thiếu ăn, thiếu mặc mà vẫn phải gồng mình chống dịch. Nam ca sĩ vô cùng cảm kích trước những y bác sĩ nơi tuyến đầu, những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm “lá lành đùm lá rách” liên tục hỗ trợ những mảnh đời khốn khó của xã hội.

Xúc động MV ca nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Lã Phong Lâm - hình ảnh 1

Nam nhạc sĩ – ca sĩ Lã Phong Lâm

“Chứng kiến anh em bạn bè làm đủ mọi cách để hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn. Chứng kiến những người anh thân thiết của tôi đã U50, điều kiện kinh tế đầy đủ, sống ở Hà Nội đã lao vào vùng dịch Thành phố Hồ Chí Minh để tặng thực phẩm, kêu gọi bạn bè mua máy thở cho các bệnh viện, khiến tôi thực sự xúc động’’ – Lã Phong Lâm chia sẻ. 

Chính vì vậy, Lã Phong Lâm đã sáng tác và thể hiện ca khúc mới “Đời cho đi còn mãi” để gửi tặng những bác sĩ, chiến sĩ và cả những tình nguyện viên như một lời cảm ơn đến họ. Anh hy vọng ca khúc này sẽ phần nào xoa dịu những khó khăn, mất mát mà nhiều người phải đương đầu. Lã Phong Lâm mong mọi người cùng tiếp tục đồng lòng chống dịch. “Bài hát này cũng là món quà nói lên tình cảm của cá nhân tôi cũng như của nhiều người gửi tới những anh hùng thầm lặng đang ngày đêm canh giữ cho sự bình an của nhân dân’’ Lã phong Lâm chia sẻ.

MV “Đời cho đi còn mãi”

Trước đó, vào đầu năm 2020, Lã Phong Lâm từng viết ca khúc “Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng”. Tác phẩm này được ca sĩ Tuấn Hưng hưởng ứng và kêu gọi nhiều gương mặt nổi tiếng như: Nghệ Sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh, Lã Phong Lâm… cùng góp giọng hát và quay MV.

Ca sĩ Lã Phong Lâm sở hữu giọng hát khàn lạ. Anh là tác giả của bộ phim ca nhạc “Say tình say nghĩa” có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Việt Anh. Ngoài ra, Lã Phong Lâm cũng là tác giả bài hát “Còn lại chút tình người” do chính anh và ca sĩ Vũ Duy Khánh thể hiện. 

Xúc động MV ca nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Lã Phong Lâm - hình ảnh 2

Tổ ấm viên mãn của Lã Phong Lâm

Năm 2021 được xem là năm đáng nhớ đối với gia đình Lã Phong Lâm khi vợ chồng anh đón thêm một thành viên mới – bé gái Lã Phúc Trúc Anh

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC