Wowy làm tài xế, chở 500 phần quà Tết cho học sinh nghèo

Thứ Ba, 17/01/2023 18:11

Ngoài quà, nam rapper còn lì xì Tết cho học sinh ở các trường tình thương tại TP.HCM.


Vốn có xuất thân từ khu ổ chuột, “lão đại làng rap” Wowy hiểu rõ những cảm giác và khó khăn mà các trẻ em nghèo phải đối mặt. Do vậy, anh luôn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện. Mới đây, Wowy đã dành những ngày cận Tết để đến các trường học tình thương ở TP.HCM để thăm hỏi, tặng quà và lì xì Tết cho các em học sinh.

Các ngôi trường tình thương là nơi dành cho các trẻ em không đủ giấy tờ, điều kiện kinh tế khó khăn, có cả những em có tâm lý, bệnh lý đặc biệt, chậm phát triển theo học – đây cũng là những điểm trường mà Wowy thường xuyên ghé thăm để đồng hành cùng các em và nhà trường.

Wowy làm tài xế, chở 500 phần quà Tết cho học sinh nghèo - hình ảnh 1

Wowy làm tài xế, chở 500 phần quà Tết cho học sinh nghèo - hình ảnh 2

Wowy phát quà và lì xì cho học sinh ở các trường tình thương tại TP.HCM 

Sự xuất hiện của Wowy đã làm các bạn học sinh vui vẻ và đón tiếp anh ngay khi vừa đến cổng. Anh đã chuẩn bị gần 500 phần quà như bánh kẹo, đồ chơi… và những bao lì xì, anh còn rất tâm lý khi chuẩn bị những món quà cho các bé nam và bé nữ riêng biệt cũng như tự tay đóng gói chúng để gửi đến các em.

Chia sẻ về mùa Tết, nhiều phụ huynh cho biết vì bộn bề lo toan cho cuộc sống họ thậm chí còn không tổ chức được bữa cơm đoàn viên sum vầy cho các em, khi nhìn thấy các bạn nhỏ nhận được những phần quà ý nghĩa từ Wowy, họ rất biết ơn. “Tết giàu và Tết nghèo khác nhau lắm, nhìn các con vui nhận lì xì Tết nhờ có chú Wowy, gia đình của chúng tôi thật sự biết ơn và xúc động vô cùng, mong năm 2023 sẽ suôn sẻ hơn để các con được ấm no”, phụ huynh học sinh của một lớp học tình thương chia sẻ.

Wowy làm tài xế, chở 500 phần quà Tết cho học sinh nghèo - hình ảnh 3

Wowy làm tài xế, chở 500 phần quà Tết cho học sinh nghèo - hình ảnh 4

“Lão đại” thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện

Nói về cái Tết Qúy Mão, Wowy nhắn nhủ: “Tết 2023 sắp đến, đây là khoảng thời gian nô nức nhất trong năm, Wowy muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc này tới những em nhỏ. Trẻ con rất vô tư hồn nhiên nên với những lời động viên, món quà nhỏ hay lì xì Tết đã có thể làm các em vui vẻ, hạnh phúc và tạm vơi đi những khó khăn mà các em và gia đình phải trải qua”.

Wowy cũng gửi những lời chúc đến khán giả của anh trong năm mới: “Nghèo hay giàu, vật đổi sao dời, không ai biết trước được nên chúng ta cứ ước. Wowy cầu chúc đến tất cả mọi người một năm mới 2023 có cố gắng có thành công, có gieo mầm có gặt quả và luôn luôn tâm trong tim an yên nở nụ cười”.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC