Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ

Thứ Ba, 13/02/2018 11:29

Ông xã người Thụy Điển đã bao trọn một phần toà dinh thự sang trọng, đắt đỏ bậc nhất châu Á để dành không gian riêng cho Đoan Trang.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 1

Vào những ngày đầu tháng 2, vợ chồng Đoan Trang đã có chuyến du lịch tại Ấn Độ nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ và lễ tình nhân 14.2 sắp tới.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 2

Giọng ca Socola cho biết, đây có lẽ là sinh nhật và là lễ tình nhân sớm ngọt ngào nhất của cô và chồng Tây sau 6 năm bên nhau.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết, chuyến đi này được ông xã gốc Thụy Điển lên kế hoạch từ hơn nửa năm trước. Anh đã bao trọn một phần của toà dinh thự Lake Palace – một trong những khách sạn xa xỉ, đắt đỏ bậc nhất châu Á -  để dành không gian riêng cho hai vợ chồng.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 4

Đây cũng là nơi từng được chọn làm địa điểm quay phim Octopussy vào năm 1983 trong loạt phim James Bond lừng danh.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 5

Không những thế, chồng Tây của Đoan Trang còn đặt riêng một chiếc thuyền spa cho hai vợ chồng thư giãn, nghỉ ngơi trong suốt thời gian ở Ấn Độ.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 6

Đoan Trang chia sẻ, những địa điểm xa hoa trong chuyến đi Ấn Độ lần này từng là mơ ước của cô cách đây nhiều năm. Khi biết được mong muốn của vợ, ông xã nữ ca sĩ đã hứa rằng một ngày nào đó, anh sẽ đưa cô đến đây. Và năm nay, anh đã thực hiện lời hứa của mình ngay khi Đoan Trang vừa bước sang tuổi 40.

Vợ chồng Đoan Trang đón lễ tình nhân xa hoa tại Ấn Độ - hình ảnh 7

Cũng trong chuyến đi này, Đoan Trang đã trở thành “người mẫu bất đắc dĩ” để ông xã cô trổ tài nhiếp ảnh, ghi lại hình ảnh đẹp của vợ và khung cảnh lãng mạn trên đất Ấn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...