Việt Hương chi tiền “khủng” mua xe tặng "người đặc biệt"

Thứ Ba, 05/10/2021 10:06

Xe “mui trần” của nữ danh hài khiến đồng nghiệp xuýt xoa.


Mới đây, trên YouTube cá nhân, Tiết Cương đăng tải đoạn clip quay cảnh anh sang nhà Việt Hương chơi. Nhiều chi tiết được nam diễn viên hé lộ thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong đó, có chiếc xe màu đỏ được đỗ trước cửa nhà nữ nghệ sĩ. Tiết Cương cho biết đây là xế hộp mà Việt Hương mua tặng ông xã Hoài Phương.

Việt Hương chi tiền “khủng” mua xe tặng "người đặc biệt" - hình ảnh 1

Tiết Cương đứng trước xe của Việt Hương mua tặng chồng

Nam nghệ sĩ vừa quay tới chiếc xe thì nhạc sĩ Hoài Phương từ trong xe bước ra khoe: “Chiếc xe này mắc tiền lắm”. Tiết Cương nghe vậy liền hỏi lại: “Sao em nghe Việt Hương nói anh về Việt Nam sẽ mua cho anh xe Convertible (loại xe thể thao mui trần đắt tiền) cơ mà? Giờ lại thành xe bán tải à?”. Hoài Phương đã chỉ vào phần bán tải phía sau rồi đùa: “Thì đây đúng là mui trần còn gì nữa”.

Nghe cả hai trò chuyện, Việt Hương bước ra cho biết đây là xe mui trần cô mua. Theo nữ danh hài, không cần phải có xe mui trần thật vì xe bán tải tháo mui phía sau ra cũng thành mui trần. Chưa kể, chiếc xe còn hỗ trợ chở đồ từ thiện rất tốt. Bà xã Hoài Phương tiết lộ: “Anh Phương từ Mỹ về đây đâu có đi xe cà tàng được, phải đi xe dữ như thế này, giá 700 triệu đồng đấy”.

Việt Hương chi tiền “khủng” mua xe tặng "người đặc biệt" - hình ảnh 2

Nhạc sĩ Hoài Phương được bà xã tặng xe 700 triệu đồng

Diễn viên phim “Hướng nghiệp” tỏ ra đồng cảm với Hoài Phương, cho rằng ông xã Việt Hương lặn lội trở về từ Mỹ đồng hành cùng vợ nhưng chỉ được tặng xe 700 triệu đồng trong khi Việt Hương từng tặng người khác xe đến 2,5 tỷ đồng. Thấy vậy, Hoài Phương bênh vực vợ. Nam nhạc sĩ cho biết: “Tôi dùng xe này chủ yếu để phát đồ từ thiện thôi, xe đi công việc nên đâu cần đẹp. Bây giờ tôi phải phát bánh tới quận 4, quận 7 đây. Xe này cũng để dùng phục vụ bếp ăn từ thiện”.

Việt Hương chi tiền “khủng” mua xe tặng "người đặc biệt" - hình ảnh 3

Tài xế lái cho Việt Hương hiện tại từng làm việc cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Đáng chú ý, Tiết Cương còn hé lộ thêm về danh tính tài xế lái xe cho vợ chồng Việt Hương: “Ông tài xế này lai lịch không hề đơn giản đâu. Ngày xưa ông ấy gầy gò lắm, chẳng hiểu sao giờ lại mập ra thế này. Ông tài xế này mới về lái cho Việt Hương được một năm nay thôi, còn trước đây lái cho anh Chí Tài. Chiếc xe mà ông tài xế này lái cho anh Chí Tài giờ được bán lại cho một người em của chị Bé Heo – vợ anh ấy”.

Người tài xế cho hay từ khi Việt Hương mua xe mới, anh là người cầm lái duy nhất. Xe chưa kịp thay dầu, bảo dưỡng vì đi từ thiện liên tục thời gian qua.

Việt Hương chi tiền “khủng” mua xe tặng "người đặc biệt" - hình ảnh 4

Vợ chồng Việt Hương được nhiều người yêu mến với các hoạt động thiện nguyện

Suốt gần 3 tháng khi thành phố chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Việt Hương và ông xã là hai trong những nghệ sĩ năng nổ và tích cực với các hoạt động từ thiện. Thông báo nghỉ ngơi khi dịch được kiểm soát, Việt Hương trở về với cuộc sống giản dị thường ngày. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ thường đăng tải clip hậu trường phim, tiểu phẩm hài mà cô từng tham gia. Hiện tại, Việt Hương đang lo thủ tục để đưa thi hài ca sĩ Phi Nhung về Mỹ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC