Tuấn Hưng nói về “tượng đài âm nhạc” Jimmii Nguyễn

Thứ Ba, 15/11/2022 7:06

Không chỉ người hâm mộ háo hức mà Tuấn Hưng cùng nhiều ca sĩ Việt cũng đã sẵn sàng cho show diễn của Jimmii Nguyễn


Tuấn Hưng nói về “tượng đài âm nhạc” Jimmii Nguyễn - hình ảnh 1

Tuấn Hưng và Jimmii Nguyễn đều là những ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt. Mới đây, Tuấn Hưng đã chia sẻ rằng Jimmii chính là tượng đài âm nhạc giúp mình tìm ra chất riêng trong âm nhạc và nghệ thuật.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Jimmii Nguyễn đã đăng tải đoạn tin nhắn với ca sĩ Tuấn Hưng, trong đó Tuấn Hưng đã dành những lời chia sẻ tâm huyết, trân trọng cho giọng ca “Tình như lá bay xa”. Jimmii Nguyễn nói rằng anh rất cảm động và hạnh phúc vì nhận được những lời động viên chân thành từ người em trai – ngôi sao ca nhạc Tuấn Hưng.

Cụ thể, trong tin nhắn riêng ủng hộ và động viên “tiền bối” âm nhạc của mình, Tuấn Hưng đã lần đầu tiên nói rằng Jimmii Nguyễn chính là tượng đài âm nhạc của anh. Tuấn Hưng viết:

“Với em thì anh vẫn là 1 tượng đài âm nhạc. Người đã khai sáng cho ca sĩ Việt (trong đó có em) là phải có cái chất của riêng mình. Bao năm qua anh vẫn giữ được hình ảnh với những bản tình ca bất hủ.

Cả đời 1 nghệ sỹ mơ có 1 dấu ấn, vậy mà anh và em đã tạo được quá nhiều dấu ấn âm nhạc trong lòng khán giả. Mình cứ thế thôi, cứ là chính mình, hát theo cách của mình và đi trên con đường mình đã chọn. Chu kỳ âm nhạc xoay đều và đây là thời điểm màu âm nhạc của anh em mình tiếp tục thăng hoa và lan toả.

Cảm ơn anh. Người truyền cảm hứng cho em từ những ngày đầu cầm micro”.

Đặc biệt, khi Jimmii Nguyễn muốn gửi tặng Tuấn Hưng 2 tấm vé đêm nhạc sắp tới, Tuấn Hưng tiết lộ rằng mình đã nhờ người đặt vé rồi và chắc chắn sẽ vào Sài Gòn ủng hộ Jimmii. Tình cảm anh em, sự trân trọng đối với âm nhạc của nhau chắc chắn sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để cả Tuấn Hưng và Jimmii Nguyễn cùng gắn bó lâu hơn nữa, cho ra mắt nhiều tác phẩm âm nhạc xuất sắc và có được sự đón nhận của công chúng trong tương lai.

Tuấn Hưng nói về “tượng đài âm nhạc” Jimmii Nguyễn - hình ảnh 2

Jimmii cùng ekip miệt mài chuẩn bị cho live concert

Live concert tri ân khán giả của Jimmii Nguyễn sắp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 2/12 tới đây. Anh cùng ê-kíp đã chuẩn bị nhiều tháng cho sự kiện kỷ niệm 30 năm theo nghề. Khi concert ngày càng tới gần, Jimmii Nguyễn cũng thường xuyên hé lộ một phần những ca khúc, tiết mục trên sân khấu hoành tráng sắp tới và càng khiến cho khán giả mong ngóng. Gần đây, nhân dịp sinh nhật, nam ca sĩ cũng đã cùng với gia đình có chuyến thiện nguyện ở Hà Giang.

Tuấn Hưng nói về “tượng đài âm nhạc” Jimmii Nguyễn - hình ảnh 3

Tuấn Hưng nói về “tượng đài âm nhạc” Jimmii Nguyễn - hình ảnh 4

Gia đình Jimmii Nguyễn, bà xã Ngọc Phạm và con gái lớn Long Anh có chuyến thiện nguyện ở Hà Giang nhân dịp sinh nhật nam ca sĩ.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC