Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần

Thứ Hai, 16/04/2018 14:55

Nam MC xuất hiện lẻ loi tại lễ cưới đồng giới của cậu bạn thân thiết mà không có bà xã Hari Won đi cùng.

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 1

Sau khi hoàn tất thủ tục kết hôn tại Canada, tối 15.4, biên đạo múa John Huy Trần đã tổ chức đám cưới cùng bạn trai Huỳnh Nhiệm tại một khách sạn ở TP.Hồ Chí Minh.

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 2

Khách mời tại buổi tiệc chủ yếu là các biên đạo, vũ công nổi tiếng trong làng múa Việt Nam, tuy nhiên, vẫn có rất đông nghệ sĩ nổi tiếng đến chung vui cùng cặp đôi này như Trấn Thành, Đức Tuấn, Mai Ngô, siêu mẫu Hà Anh,…

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 3

Dù có mặt từ sớm tại lễ cưới để chung vui cùng đồng nghiệp, nhưng Trấn Thành chỉ đến một mình mà không có bà xã Hari Won đi cùng.

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 4

Đức Tuấn cũng là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với John Huy Trần.

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 5

Trước khi tiến tới hôn nhân, John Huy Trần và bạn trai đồng giới đã có 9 năm bên nhau. Trong suốt thời gian này, cả hai cũng từng nhiều lần chia tay sau những cãi vã, nhưng cuối cùng họ vẫn tái hợp.

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 6

Trong những lần chia sẻ trước đây, John Huy Trần cho biết bạn trai anh là người đàn ông cuối cùng trên thế giới này có thể chấp nhận mọi điều tốt, xấu về anh, và khiến nam vũ công cảm thấy tin tưởng tuyệt đối khi ở bên bạn trai. Cặp đôi đã mua một căn hộ tại Sài Gòn và về sống chung một thời gian.

Trấn Thành dự tiệc cưới đồng giới của John Huy Trần - hình ảnh 7

Vào tháng 12.2017, John Huy Trần và Huỳnh Nhiệm đã đăng ký kết hôn tại Canada – đây là nơi mà nam vũ công đã sinh ra, lớn lên, đồng thời cũng là đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...