Thúy Vân cắt tóc ngắn, bật khóc nói lý do lấn sân ca hát

Thứ Tư, 23/11/2022 16:18

Tiếp tục chuỗi ca khúc chủ đề "trái tim", Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái Tim Lưu Ly”.


MV “Trái Tim Lưu Ly” – Thúy Vân

Chiều 22/11, Thúy Vân cho ra mắt MV “Trái Tim Lưu Ly”, dự án thứ 2 của cô trong tháng 11. Trước đó, ca khúc “Trái tim yếu đuối” và “Trái tim yêu thương” của Á hậu trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp được khán giả đón nhận, hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

“Trái tim lưu ly” do Minchu sáng tác, lấy cảm hứng từ hoa lưu ly, mang ý nghĩa về một tình yêu thuỷ chung cùng thông điệp “xin đừng quên tôi”.

Thúy Vân cắt tóc ngắn, bật khóc nói lý do lấn sân ca hát - hình ảnh 1

Á hậu Thúy Vân và ông xã trong buổi công bố MV mới

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt, Á hậu Thúy Vân gây bất ngờ với mái tóc ngắn, mặc men’s wear và trang điểm cá tính. Có thể thấy, cô liên tục thay đổi hình tượng để làm mới bản thân.

Thúy Vân tiết lộ, mái tóc ngắn của cô do chính ông xã Nhật Vũ cắt giúp. Điều này khiến Thúy Vân rất cảm động, cô nói: “Dù với mái tóc dài hay với mái tóc ngắn, thì với anh Nhật, tôi vẫn rất nữ tính. Với tôi, tình yêu là sự đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Dù mình lựa chọn như thế nào thì người bên cạnh vẫn có một người thương yêu và ủng hộ. Đó cũng là điều tôi hy vọng có thể lan tỏa thông qua những sản phẩm của mình”. Ngoài ra, Thuý Vân cho biết phần tóc cắt đi của cô sẽ được trao tặng cho bệnh nhân ung thư.

Khi được hỏi về những khó khăn trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp, cô bật khóc chia sẻ: “Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, tôi nhiều lần bị hiểu lầm. Âm nhạc mang lại cho tôi cơ hội được làm chính mình và kể cho mọi người nghe về những góc độ khác của bản thân”.

Thúy Vân cắt tóc ngắn, bật khóc nói lý do lấn sân ca hát - hình ảnh 2

Thúy Vân xúc động nói về lý do lấn sân ca hát chuyên nghiệp

Thuý Vân thừa nhận, cô có thể hát không quá hay, nhưng sẵn sàng đối mặt với những thử thách và chấp nhận những lời khen, chê để rút kinh nghiệm. Á hậu 3 “Hoa hậu Quốc tế 2015” nói bản thân may mắn khi ngay từ những bước đầu tiên với âm nhạc đã nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ. Cô cũng tiết lộ Quán quân “Ca sĩ mặt nạ” – Ngọc Mai chính là người dạy thanh nhạc cho cô.

“Như cô Mai chia sẻ, các học trò của cô đa số đều có những tổn thương về mặt tinh thần, bởi vậy, mọi người đều được cô làm công tác tư tưởng rất kỹ trước khi dạy thanh nhạc. Cô cũng luôn nhắc nhở Thúy Vân, chỉ tiếng hát được cất lên từ trái tim mình mới thực sự chạm đến khán giả”, cô nói thêm.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC