Thực chất quan hệ đối đầu giữa Slim V và Hoàng Touliver

Thứ Năm, 21/09/2017 19:32

Hoàng Touliver mạnh mẽ và cá tính, Slim V lại sống nội tâm, hiền lành nên nhiều người ngỡ 2 DJ nổi tiếng đối đầu nhau. Song, thực chất mối quan hệ của họ không như dư luận đồn đoán.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Remember Me Remix cùng Sơn Tùng vào tháng trước, DJ/ Producer SlimV lại giới thiệu MV Em ơi cứ vui. Đây là sản phẩm hợp tác giữa 2 tên tuổi đình đám của thể loại EDM: SlimV - Hoàng Touliver.

Mặc dù phong cách âm nhạc của 2 người không có nhiều điểm tương đồng, nhưng SlimV và Touliver đã tìm được tiếng nói chung. Nhiều người ngỡ rằng Slim V và Touliver không ưa gì nhau vì cùng dòng nhạc, cùng độ hot thậm chí còn ở thế đối đầu trong một vài gameshow.

Thực chất quan hệ đối đầu giữa Slim V và Hoàng Touliver - hình ảnh 1

Hoàng Touliver và Slim V khá thân thiết ngoài đời.

Tính cách của họ cũng khá trái ngược, nếu Slim V là người nội tâm, kín tiếng, hiền lành còn Touliver lại mạnh mẽ, ngang tàng. Nhưng thực tế ngoài đời cả 2 chơi khá thân, họ trả lời cho khán giả bằng cách ra mắt cùng sản phẩm và đi diễn cùng nhau.

Giữa cơn bão pop ballad đang hoành hành các bảng xếp hạng Vpop thì ” Em ơi cứ vui” bất ngờ như cơn gió lạ làm thay đổi không khí và giúp cho người nghe cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn. “Em ơi cứ vui” là MV nói về tinh thần lạc quan vui tươi, lời bài hát rất đáng yêu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa yêu thương.

SlimV và Touliver dùng future house với bass house – hai thể loại đang khá thịnh hành trong dòng EDM hiện nay. “Em ơi cứ vui như một món ăn vừa lạ và vừa quen, quen cho cộng đồng yêu thích nhạc EDM còn lạ cho số đông người yêu thích những bản nhạc ballad buồn” – SlimV chia sẻ về tác phẩm.

Thực chất quan hệ đối đầu giữa Slim V và Hoàng Touliver - hình ảnh 2

Cả  2 khẳng định họ không cạnh tranh hay ghét bỏ như tin đồn.

Sau Touliver, SlimV sẽ ra mắt thêm các sản phẩm của riêng mình và hợp tác của các nghệ sĩ quốc tế, các producer tại Việt Nam. “Việc kết hợp sản phẩm cùng nhau các producer thế giới đã làm từ lâu. Vậy tại sao ở Việt Nam chúng ta không thử?”, anh nói.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...