Thiều Bảo Trâm ngập tràn tình yêu khi vừa trở lại ca hát

Thứ Sáu, 30/04/2021 11:37

"Khi tôi hát một bài về tình yêu vui vẻ ở tâm thế của một cô gái 27 tuổi, đó sẽ là một cảm xúc khác, có trải nghiệm và chiều sâu hơn trước”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ.


Tối 29/4, Thiều Bảo Trâm thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt Teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc Love Rosie mang tên Love Concept. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên đường đua nhạc Việt năm 2021.

Teaser Love Concept dài 28 giây, được bao phủ bởi sắc hồng ngọt ngào, khiến người xem thoạt nhìn đã liên tưởng chủ nhân của căn phòng sẽ là một cô gái mộng mơ, theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Từ cuốn lịch, khung ảnh, cuốn sổ tay đến giấy dán tường, rèm cửa… đều tôn lên sự nữ tính. Cuối đoạn Teaser, Thiều Bảo Trâm mới xuất hiện giữa chiếc giường cũng toàn màu hồng, với biểu cảm mơ ngủ dễ thương, khi đang chu môi chờ hôn ai đó thì bất ngờ giật mình tỉnh giấc.

Thiều Bảo Trâm ngập tràn tình yêu khi vừa trở lại ca hát - hình ảnh 1

Thiều Bảo Trâm trở lại làng nhạc với hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu

Đặc biệt, Teaser Love Concept đã “nhá hàng” một câu hát đầu tiên của ca khúc Love Rosie: “Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh”. Câu hát thể hiện tâm tư da diết của một cô gái dành cho người mình yêu, phần nào khẳng định Love Rosie sẽ là một ca khúc tập trung vào câu chuyện tình yêu đôi lứa. Nội dung ca từ có thể là lời tỏ tình dành cho người cô yêu.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Hồi 20 đến 25 tuổi, tôi sẽ đi theo cảm xúc của bài hát khi làm một sản phẩm. Còn hiện tại, tôi đi tìm những ca khúc phù hợp với con người, cảm xúc và tính cách thật của mình. Hiện tại, khi tôi hát một bài về tình yêu vui vẻ ở tâm thế của một cô gái 27 tuổi, đó sẽ là một cảm xúc khác, có trải nghiệm và chiều sâu hơn trước”. 

Thiều Bảo Trâm ngập tràn tình yêu khi vừa trở lại ca hát - hình ảnh 2

Phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ cũng sẽ có chiều sâu và nhiều trải nghiệm hơn trước 

Thông qua hàng loạt hình ảnh về dự án mới, Thiều Bảo Trâm đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác ở bản thân – nữ tính, dịu dàng và gần gũi hơn trong âm nhạc.

Nói về tạo hình mới của mình, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Mọi người không biết ở nhà tôi nữ tính như thế nào đâu. Trước đây,  tôi luôn muốn mình mạnh mẽ, gai góc và sexy, tôi luôn nghĩ phải làm một cái gì đó cá tính mới là hay. Nhưng đến lúc tôi bắt đầu chuyển sang hình ảnh nữ tính hơn, tôi tự nhìn lại và thấy mình cũng hợp với nó”.

Thiều Bảo Trâm nói thêm về định hướng âm nhạc của mình trong năm nay: “Trước đây, tôi theo đuổi Dance, R&B nhằm lột tả hình ảnh cá tính. Năm nay, tôi muốn chinh phục Pop, Ballad có chiều sâu hơn, thể hiện những cảm xúc và trải nghiệm của mình ở tuổi 27. Tôi tự nhận ra dòng nhạc quá mạnh mẽ thì hơi quá với khuôn mặt, hình ảnh của mình. Nhiều khi theo hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng thì nhìn cũng dễ thương, đúng lứa tuổi của mình hơn. 

Thiều Bảo Trâm ngập tràn tình yêu khi vừa trở lại ca hát - hình ảnh 3

Love Rosie của Thiều Bảo Trâm sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 5/5 tới

Tôi đã nghiên cứu để đi theo những gì mình thực sự phù hợp, thể hiện con người thật của mình ở thời điểm này, chứ không phải cố gắng uốn bản thân theo đuổi một hình tượng nào đó mà không hoàn toàn là mình. Trong thời gian tới, tôi sẽ làm những sản phẩm nhẹ nhàng, trong sáng phù hợp với giọng hát, hình dáng và thần thái thực sự thuộc về mình. Những bài hát sẽ giúp khán giả cảm nhận cảm xúc thật, bản thân tôi một cách rõ ràng hơn”.

Sản phẩm âm nhạc Love Rosie của Thiều Bảo Trâm sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 05/05/2021.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC