Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò

Thứ Hai, 10/03/2014 3:52

Đúng một tuần trước, vào 3/3, MV “Cho tôi lại từ đầu” của Thanh Ngọc phát sóng trên kênh truyền hình YanTV, lập tức gây chú ý với khán giả. Đây được xem là “hàng lạ” giữa vô vàn MV với chủ đề tình yêu trai gái hiện nay.

“Cho tôi lại từ đầu” do nhạc sĩ Trần Quang Lộc sáng tác, từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng trình bày. Khi nghe Thu Phương hát, Thanh Ngọc thấy rất thích và đồng cảm. Được sự động viên của mẹ, nữ ca sĩ quyết định cover.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 1

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 2

Thanh Ngọc vốn là ca sĩ của dòng nhạc trẻ và có nhiều bài hit về đề tài tình yêu rất ăn khách. Thế nên, nhiều người bất ngờ khi cô “quay 180 độ” sang một thể loại “khó nuốt”. Dòng nhạc này không chỉ khó hát mà còn đòi hỏi người nghe phải có độ sâu về cảm xúc mới cảm được.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 3

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 4

Thanh Ngọc chia sẻ, gần đây cô bắt đầu có thiên hướng yêu thích những ca khúc ra đời hàng chục năm trước và luôn khao khát được thể hiện chúng. Với “Cho tôi lại từ đầu”, Thanh Ngọc hát mộc mạc, giản dị nhưng đầy cảm xúc và sự trải nghiệm.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 5

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 6

MV được ê kíp của ca sĩ – MC Chế Đình Cường thực hiện. Chế Đình Cường (với nghệ danh Cường DC) là một người em, một người bạn thân thiết nên hiểu rõ cá tính lẫn giọng hát của Thanh Ngọc. Vì vậy, anh đã nỗ lực lên ý tưởng rồi cùng Thanh Ngọc bàn bạc kế hoạch, chọn địa điểm quay. MV quay tại một vùng ngoại ô TP. HCM, mất khoảng một ngày thì hoàn tất.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 7

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 8

Nội dung của MV không cao siêu mà rất gần gũi. Chính điều này giúp cho MV nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả. Trong vài phút ngắn ngủi, Thanh Ngọc hóa thân thành một người phụ nữ từ phương xa trở về quê hương, đứng giữa cánh đồng làng nhớ về một quãng đời thật đẹp trong quá khứ. Hình ảnh một nữ sinh nghịch ngợm, chuyên nghĩ đủ trò tinh quái để “hành hạ” bạn trai học cùng lớp và có những kỷ niệm dễ thương bên bạn bè thuở ấu thơ… là những điều hầu hết những ai từng đi học đều đã trải qua.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 9

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 10

Đã tham gia nhiều bộ phim và có khả năng diễn xuất tốt, Thanh Ngọc nhập vai trong MV “Cho tôi lại từ đầu” khá tròn trịa. Nữ ca sĩ mang đến cảm xúc chân thực cho người xem, dễ chạm đến cảm xúc sâu kín trong mỗi người.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 11

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 12

Một tuần qua, Thanh Ngọc nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp lẫn khán giả dành cho ê kíp khi đã giúp người xem có được những khoảnh khắc trở về quá khứ thật đẹp.

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 13

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 14

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 15

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 16

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 17

Thanh Ngọc gây sốt với MV về tuổi học trò - hình ảnh 18

Photo: Cúm Photo

Theo Tri Thức Thời Đại

VIDEO CHỌN LỌC
loading...