Sô Y Tiết từng gây chấn động làng nhạc thế giới: Bỏ chăn bò, sắp cưới YouTuber xinh đẹp

Thứ Ba, 10/08/2021 9:33

Bông Lan – bạn gái Sô Y Tiết tiết lộ về kế hoạch cuộc sống tương lai.


Video Bông Lan nói về kế hoạch tương lai với bạn trai Sô Y Tiết

Vừa qua, chàng chăn bò nổi danh thế giới Sô Y Tiết công khai bạn gái xinh đẹp – Bông Lan, người dân tộc Tày. Thông qua kênh YouTube riêng, Bông Lan vừa tiết lộ về kế hoạch tương lai với bạn trai.

Theo đó, Sô Y Tiết hiện đã ngưng công việc chăn bò, anh cùng bạn gái sống trọ tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Quyết định rời quê lên phố, cả hai muốn thay đổi cuộc sống và tìm những cơ hội mới cho bản thân.

“Chúng tôi đang trong quá trình tích cóp, làm việc để về quê tìm kiếm một mảnh đất, xây nhà. Vì tình hình dịch Covid-19 nên chúng tôi không thể về quê quay những video về cuộc sống làng quê cho các bạn xem được. Mong các bạn thông cảm cho hai chúng mình. Hi vọng là hai đứa sẽ thực hiện được điều này sớm, sau đó sẽ tính chuyện cưới thôi”, Bông Lan chia sẻ.

Sô Y Tiết từng gây chấn động làng nhạc thế giới: Bỏ chăn bò, sắp cưới YouTuber xinh đẹp - hình ảnh 1

Sô Y Tiết và Bông Lan

Sô Y Tiết cho biết, ban gái của anh mồ côi bố từ nhỏ và từng có khoảng thời gian chăn bò thuê giống anh.

“Bạn gái không chỉ quay phim cho tôi làm YouTube mà cô ấy còn hỗ trợ tôi rất nhiều trong cuộc sống. Khi ở bên cạnh cô ấy tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vô cùng. Số phận của cả hai cũng khá tương đồng nên chúng tôi dễ đồng cảm, thấu hiểu nhau.

Lúc tôi ốm đau, bạn gái là người bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nếu lúc đó chỉ có một mình, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, Sô Y Tiết tự hào khi nhắc về bạn gái.

Sô Y Tiết từng gây chấn động làng nhạc thế giới: Bỏ chăn bò, sắp cưới YouTuber xinh đẹp - hình ảnh 2

Vẻ ngoài xinh đẹp của Bông Lan

Ngoài hỗ trợ bạn trai quay phim, Bông Lan cũng có kênh YouTube riêng hút lượt xem lớn. Nữ YouTuber này thường phát triển nội dung về ăn uống, cuộc sống vùng quê…

Nói về lý do rời quê lên phố, Sô Y Tiết trải lòng: “Tôi không thể sống nhờ nhà dì mãi, tôi phải tự lập. Tôi may mắn được mọi người yêu mến và có công việc, tôi tranh thủ ra ngoài sống tự lập kiếm tiền, để vợ con trong tương lai được thoải mái, không phụ thuộc bất kỳ ai”, anh trải lòng.

Sô Y Tiết từng gây chấn động làng nhạc thế giới: Bỏ chăn bò, sắp cưới YouTuber xinh đẹp - hình ảnh 3

Sô Y Tiết từng gây chấn động thế giới

Sô Y Tiết sinh năm 1988, quê Bình Định, bất ngờ gây chấn động thế giới vào năm 2020. Từ một clip hát vu vơ tiếng Anh những số đếm, anh được nhiều ngôi sao thế giới nhắc tên, yêu thích.

2 “ông lớn” của làng hip-hop thế giới là Snoop Dogg và Chris Brown từng chia sẻ đoạn clip Sô Y Tiết đang nghêu ngao hát đếm số bằng tiếng Anh.

Sô Y Tiết mồ côi bố mẹ năm 6 tuổi. Năm 2006, anh bị bệnh viêm phổi mãn tính cấp, sức khỏe suy yếu buộc anh phải nghỉ học hồi năm lớp 8. Nghỉ học, hằng ngày anh đi chăn bò và mày mò cách làm YouTube.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC