Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy

Thứ Hai, 10/03/2014 3:35

Sau thành công với Và em gửi lại, nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả, Sĩ Thanh nhanh chóng thực hiện và hoàn thành phần 2 của câu chuyện “Tình người duyên ma” phiên bản Việt.

Nữ ca sĩ chọn cho phần 2  của câu chuyện này, ca khúc Xa anh chậm chậm thôi – một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh.

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 1

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 2

Ca khúc kể về nỗi đau day dứt của một người con gái khi vẫn chưa hoàn toàn quên được người cũ. Cô gái nhớ về những kỷ niệm đã có cùng với người mình yêu và lặng lẽ dõi theo chàng trai. Đúng như tựa đề ca khúc “Xa anh chậm chậm thôi”, ca khúc mang đến hình ảnh về người con gái khi chia tay rồi vẫn vấn vương, vẫn muốn quan tâm đến người yêu vì cô vẫn chưa quên được hình bóng của anh.

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 3

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 4

Lựa chọn một nhạc sĩ quá trẻ, quá mới với người hâm mộ, Sĩ Thanh cho biết cô là người rất tôn trọng những người trẻ tài năng. Có thể họ chưa được ai biết đến, nhưng nếu ai cũng “né” vì họ quá mới mẻ thì rất bất công với tài năng của họ, Sĩ Thanh sẽ luôn hết mình ủng hộ những người trẻ, dám ước mơ trong nghệ thuật.

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 5

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 6

Sĩ Thanh chia sẻ: “Ngay từ khi nhận được bản demo của nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh gửi cho, tôi đã rất thích ca khúc này vì ca từ tinh tế, giàu hình ảnh. Một điều khá trùng hợp là nhân vật nữ trong câu chuyện này rất giống tôi. Tôi cũng từng đau lòng và day dứt khi không dứt khoát quên được người xưa, để mất đi tình cảm mà lẽ ra mình phải cố nắm giữ lấy. Phụ nữ khi yêu không ai không “khờ dại”, tuy ngoài mặt tỏ ra mạnh mẽ, bình thường nhưng giấu những nỗi đau về người cũ trong lòng để tự nhắc chính mình không vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất hạnh phúc, để những kỷ niệm chỉ còn là những điều nuối tiếc.” Tuy vậy, Sĩ Thanh cũng cho biết nhờ những cảm xúc đau đớn, buồn bã khi chia tay, cô mới có thể dễ dàng nhập tâm và hát những bản tình ca buồn một cách đầy tâm trạng.

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 7

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 8

Thể hiện những bản pop ballad về tình yêu khá thành công, Sĩ Thanh thẳng thắn: “Thay vì phải hóa thân vào nhân vật trong ca khúc, thì tôi có được những trải nghiệm của riêng mình trong chuyện tình cảm, lấy đó để làm chất xúc tác hát những bài tình ca thật hay. Với tôi, một ca khúc hay không hẳn do nghệ sĩ hát đầy kỹ thuật, mà do cái hồn và cảm xúc của người hát đặt vào ca khúc ấy”.

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 9

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 10

Song hành với Sĩ Thanh trong MV Xa anh chậm chậm thôi là một gương mặt quen thuộc: hotboy Hữu Vi. Chàng hotboy gốc Hà Thành đã luôn xuất hiện trong nhiều MV tình cảm cùng Sĩ  Thanh, anh dễ dàng hóa thân vào vai người yêu với những hình ảnh thân mật, yêu thương đến mức khi nhìn vào nhiều fans của Sĩ Thanh đã tò mò: “Liệu có phải là phim giả tình thật?!”. Vì đã đóng cùng nhau khá nhiều MV, trong vai người yêu của Sĩ Thanh, Hữu Vi luôn biết cách diễn thật “ăn khớp” cùng nữ ca sĩ, tạo nên hình ảnh cặp đôi yêu nhau tha thiết rất chân thật, chính vì điều này Sĩ Thanh cũng …”lười đổi bạn diễn” và khiến nhiều người hiểu lầm về mối quan hệ của họ.

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 11

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 12

Single Xa anh chậm chậm thôi của Sĩ Thanh là món quà cô muốn gửi đến những người yêu quý , cùng một lời nhắn nhủ mà cô từng chia sẻ trong Và em gửi lại: “Kỷ niệm đẹp là vì nó không bao giờ quay trở lại, yêu hết mình nhưng vẫn tỉnh táo, đừng để mất đi hạnh phúc của chính mình vì những điều không đáng!”

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 13

Sĩ Thanh đắm đuối khóa môi người yêu hot boy - hình ảnh 14

Theo Tri Thức Thời Đại

VIDEO CHỌN LỌC
loading...