Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai?

Thứ Tư, 06/01/2021 4:16

Dù đôi lúc thời tiết xuống thấp tới 10-12 độ, gió lạnh về đêm, nhưng khán giả vẫn nán lại nghe Tăng Phúc hát đến cuối chương trình.


Mở đầu cho năm 2021, Tăng Phúc đã tổ chức thành công 2 buổi diễn tại Đà Lạt. Anh chứng minh sức hút khi hiếm có ca sĩ nào liều lĩnh tổ chức hai đêm diễn liên tiếp nhưng vẫn đông khán giả đến theo dõi.

Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai? - hình ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ: “Bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong những đêm diễn của mình có đông khán giả theo dõi. Với tôi, đó là động lực và tinh thần để mỗi lần bước lên sân khấu, mình được cống hiến hết đam mê, cảm xúc và cho khán giả phút giây thư giãn. Năm qua, tôi may mắn có nhiều đêm diễn thành công ở Đà Lạt. Nhiều lúc, tôi sợ cảm giác mình tổ chức nhiều show như vậy thì sẽ gây nhàm chán, hoặc khán giả không còn mê mình hát nữa. May mắn, tôi vẫn được yêu mến đến tận lúc này. 

Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai? - hình ảnh 2

Những danh xưng như “hoàng tử tình cả của Đà Lạt” là điều tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi không muốn mình nhận danh xưng nào dù đó là sự ưu ái của khán giả. “Chiếc áo” này quá lớn và mình sợ cảm giác không thể thoát ra được. Với âm nhạc, tôi muốn chinh phục nhiều hơn, muốn để khán giả thấy mình ở nhiều màu sắc hơn. Còn với Đà Lạt, tôi vẫn yêu nơi này nên có lẽ, tôi ưu ái tổ chức show diễn ở thành phố này hơn”.

Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai? - hình ảnh 3

Trong 2 đêm diễn ngoài trời được tổ chức tại Đà Lạt, dù đôi lúc thời tiết xuống thấp tới 10-12 độ, gió lạnh về đêm, nhưng khán giả vẫn nán lại nghe Tăng Phúc hát đến cuối chương trình.

Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai? - hình ảnh 4

Thậm chí, dù trời mưa phùn nhưng nhiều khán giả vẫn cầm dù, ngồi nghe hát khiến Tăng Phúc cùng các khách mời xúc động.

Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai? - hình ảnh 5

Trong đêm diễn, anh thể hiện nhiều ca khúc từng rất nổi tiếng như “Đừng Chờ Anh Nữa”, “Sau Này”, “Sợ Yêu”, “Lời Thú Tội Ngọt Ngào”, “Tình Thôi Xót Xa”… và trình diễn live hoàn toàn cùng với ban nhạc. Anh cho biết trong suốt hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật, anh luôn muốn hát live vì đó là cách tôn trọng khán giả và cũng như để tâm hồn mình thả trôi theo từng cảm xúc khác nhau.

  Sao nam khiến khán giả mặc kệ đội mưa, chịu lạnh vẫn ngồi nghe hát là ai? - hình ảnh 6

Anh cũng khẳng định mình chưa từng hát nhép trên sân khấu hay trong bất kỳ các show diễn. Giọng ca 9X nhấn mạnh: “Tôi trung thành với việc hát live trên sân khấu vì khán giả bây giờ rất khó tính, họ dễ nhận ra ca sĩ trên sân khấu đang “hát” hay “diễn”. Ông trời cho tôi giọng hát thì tôi muốn mình mang điều đó để phục vụ khán giả”.

Sau những đêm diễn tại Đà Lạt, nam ca sĩ Tăng Phúc cho biết kế hoạch âm nhạc 2021 sẽ ra mắt nhiều album và những MV đánh dấu sự “lột xác” trong năm mới. Anh khẳng định năm 2021 sẽ là năm “bùng nổ” của chính mình khi tập trung vào những ca khúc hoàn toàn mới, thay vì remake lại bài hát cũ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC