Sao nam đi hát 10 năm mới chịu ra album đầu tiên là ai?

Thứ Ba, 10/11/2020 17:14

Dù đã đi hát 10 năm, ra mắt hàng chục MV, single, liveshow hoành tráng,… nhưng nam ca sĩ này vẫn chưa có một album vật lý nào cho riêng mình.


Kể từ sau cuộc thi Việt Nam Idol 2010, dù không quá nổi trội như Bích Phương, Uyên Linh, Văn Mai Hương,… nhưng Lân Nhã vẫn là một trong những cái tên được đông đảo khán giả yêu mến. Sau 10 năm đi hát, tuy đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, single, MV hoặc album online, cũng từng thực hiện nhiều liveshow lớn nhỏ, trong đó có cả liveshow hoành tráng “Chẳng phải tình cờ” cùng với Uyên Linh, nhưng Lân Nhã vẫn chưa phát hành cho mình một album vật lý thật sự.

Sao nam đi hát 10 năm mới chịu ra album đầu tiên là ai? - hình ảnh 1

Dù đã đi hát 10 năm và ra mắt khá nhiều MV, single, thực hiện liveshow hoành tráng, Lân Nhã vẫn chưa có cho mình một album vật lý nào

Do đó, để đánh dấu chặng đường 10 năm vào nghề, nam ca sĩ đã quyết định giới thiệu đến khán giả album vật lý đầu tiên của anh từ trước đến nay. Với Lân Nhã, album lần này đặc biệt quan trọng, bởi đây là một dấu ấn đầy ý nghĩa trong hành trình làm nghề của anh.

Album vật lý đầu tay của Lân Nhã có tên là “Nhã”, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15/11 tới đây. Sau khi ra mắt sản phẩm này, anh cũng sẽ có một liveshow nho nhỏ tại Đà Lạt vào đầu tháng 12 để quảng bá các ca khúc nằm trong album mới.

Sao nam đi hát 10 năm mới chịu ra album đầu tiên là ai? - hình ảnh 2

Nam ca sĩ quyết định phát hành album đầu tay đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát

Để chuẩn bị cho lần trở lại sắp tới, Lân Nhã cũng đã kết hợp với Louis Wu – một nhiếp ảnh gia tài năng, đồng thời là một người bạn mà Lân Nhã rất trân trọng. Dựa theo con đường âm nhạc mà Lân Nhã theo đuổi suốt 10 năm qua, Louis Wu quyết định chọn tông màu đen trắng cho bộ ảnh, nhằm chuyển tải thông điệp: trưởng thành, đầy trải nghiệm, lịch lãm, ngọt ngào và sâu sắc như chính dòng nhạc đang gắn liền với Lân Nhã, điều đã giúp anh được khán giả gọi bằng cái tên đầy yêu thương “Người đàn ông hát”. 

Sao nam đi hát 10 năm mới chịu ra album đầu tiên là ai? - hình ảnh 3

Hình ảnh phong trần, trưởng thành của Lân Nhã ở thời điểm hiện tại

Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng gia đình không định hướng cho Lân Nhã đi theo nghệ thuật. Đi làm được một năm sau khi tốt nghiệp, mẹ Lân Nhã đã cho con mình một cơ hội thử sức khi đăng kí cho Nhã tham gia cuộc thi Giọng hát hay Hội Quán Hội Ngộ năm 2008. Giải Nhất cuộc thi này đã giúp Nhã quay trở lại sống đúng với đam mê của mình.

Lân Nhã được khán giả nhớ tới khi lọt vào top 4 Vietnam Idol 2010 và chính thức bước vào con đường âm nhạc từ đó đến giờ. Không theo đuổi dòng nhạc trẻ thịnh hành nhưng tên tuổi của Lân Nhã vẫn được nhiều khán giả yêu mến. Giới chuyên môn đã nhiều lần nhận xét về chất giọng của Lân Nhã: “Với những ai tìm kiếm một giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc, không lên gân, không phô diễn kỹ thuật, hát một bản nhạc tình như là trò chuyện với cuộc tình của mình… không ai khác chính là Lân Nhã”.

Theo Dân Việt