Sao nam chi bộn tiền làm MV vẫn không dám đóng vai chính vì lý do không ngờ

Thứ Sáu, 01/01/2021 19:29

Dù là MV của chính mình, Phạm Đình Thái Ngân chỉ tham gia vai phụ và xuất hiện ngắn ngủi khiến nhiều người bất ngờ.


Sau thành công của MV “Yêu nhau nhé bạn thân” được phát hành cuối tháng 7/2020, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân trở lại đường đua Vpop “chốt sổ” 2020 của mình bằng MV “Tay nắm tay rời” kết hợp cùng bộ đôi tư vấn tâm lý tuổi hồng Tizi Đích Lép – 1 trong 3 đại sứ YouTube đầu tiên tại Việt Nam.

Sao nam chi bộn tiền làm MV vẫn không dám đóng vai chính vì lý do không ngờ - hình ảnh 1

MV “Tay nắm tay rời” vừa ra mắt của Phạm Đình Thái Ngân

“Tay nắm tay rời” là bài hát đầu tiên Phạm Đình Thái Ngân sáng tác mang hơi hướng ngũ cung của Trung Quốc. Phạm Đình Thái Ngân cho biết “Những ca khúc trước tôi tự thấy mình đã hơi tham lam, có ý tưởng gì cũng bỏ vào hết một ca khúc nên nhiều khi nghe bị mệt vì quá nhiều ý còn ‘Tay nắm tay rời’ là một ca khúc vừa đơn giản về ca từ cũng như giai điệu. Đây là một ca khúc dễ nghe, dễ nhớ, và tôi tin là khán giả sẽ ấn tượng ngay từ những giai điệu đầu tiên”.

Về phần MV lúc đầu Ngân và ekip dự tính sẽ là một MV cổ trang nhưng rồi sau khi bàn bạc, êkip đã quyết định làm MV thành một câu chuyện được lấy cảm hứng từ chương 40-44 tiểu thuyết “Bà xã mua được” của tác giả Nại Lương Ngư với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngô Thành Tá, Oanh Kiều, Lý Hồng Ân, cặp đôi Tizi Đích Lép và Phạm Đình Thái Ngân.

Sao nam chi bộn tiền làm MV vẫn không dám đóng vai chính vì lý do không ngờ - hình ảnh 2

Phạm Đình Thái Ngân và các diễn viên trong MV

Sao nam chi bộn tiền làm MV vẫn không dám đóng vai chính vì lý do không ngờ - hình ảnh 3

Nam ca sĩ chỉ đóng vai phụ trong MV dù đây là sản phẩm của riêng anh

Dù là MV của bản thân, nhưng Phạm Đình Thái Ngân không được đảm nhiệm vai chính mà chỉ tham gia vào vai phụ, xuất hiện ngắn ngủi trên MV vì gương mặt Ngân quá baby, rất trẻ nên không phù hợp với vai thầy thuốc tâm lý nặng..

Sang năm 2021, Phạm Đình Thái Ngân sẽ cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc vốn đã bị trì hoãn vì dịch Covid-19. Trước mắt, Phạm Đình Thái Ngân sẽ phát hành 2 ca khúc viết cho hai bộ phim điện ảnh sắp được ra rạp đầu năm 2021. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ giới thiệu đến khán giả chuỗi series remake lại những ca khúc nổi tiếng với những khách mời đặc biệt vào cuối năm 2020.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC