Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố “vợ tương lai” trên sân khấu

Thứ Hai, 12/08/2019 10:42

Nam ca sĩ nắm tay Trang Tuyền giới thiệu: “Đây là cô dâu tương lai của tôi đó” khiến cả trường quay ngỡ ngàng.


Thể hiện ca khúc Cô Ba trong vòng phong cách Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, Bằng Chương – học trò của Cẩm Ly và Quốc Đại – bị Quang Lê thẳng tay “cướp người thương” ngay trên sân khấu.

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố “vợ tương lai” trên sân khấu - hình ảnh 1

Nam thí sinh Bằng Chương cùng “cô Ba” Trang Tuyền thể hiện chuyện tình oan trái

Có thể nói, Bằng Chương là chàng trai “si tình nhọ nhất” của Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 khi liên tục bị cướp người thương trên sân khấu. Sau khi lấy nước mắt khán giả bằng mối tình éo le với Ngọc Luyến trong ca khúc Đón dâu tuần trước, đến với vòng Phong cách, Bằng Chương lại tiếp tục kể câu chuyện tình oan trái của mình với cô Ba – do Trang Tuyền thủ vai.

Dù thường xuyên tíu tít bên nhau nhưng bỗng 1 ngày cô Ba lại gửi thiệp hồng khiến chàng trai hoang mang tột độ. Hóa ra, cô Ba đã bỏ Bằng Chương bơ vơ với mối tình chớm nở để kết hôn với con trai phú ông.

Bất ngờ hơn nữa, khi tiết mục kết thúc, chị Tư Cẩm Ly đã tiết lộ 1 “bí mật động trời” rằng chồng sắp cưới của cô Ba không ai khác chính là HLV Quang Lê: “Biết sao không? Tất cả mọi chuyện đều do anh Sáu con phú ông đó, mà anh Sáu là ai? Anh Sáu là Quang Lê đang mặc bộ đồ màu hường giống áo dài hường của cô Ba nè”.

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố “vợ tương lai” trên sân khấu - hình ảnh 2

Quang Lê nhận Trang Tuyền là “vợ tương lai” khi cả hai cùng mặc trang phục màu hường

Bị chị Tư “lật tẩy”, giọng ca Về đâu mái tóc người thương liền hào hứng tiến lên sân khấu, nắm tay Trang Tuyền giới thiệu: “Đây là cô dâu tương lai của tôi đó”. Tiếp đó nam ca sĩ lém lỉnh cầm thiệp hồng “dúi” vào tay Bằng Chương 1 lần nữa và dặn dò: “Nhớ đi ăn cưới nha, nhớ đi phong bì dày dày nha”.

Ngoài ra, Quang Lê cũng đánh giá cao tiết mục “Cô Ba” của học trò Cẩm Ly – Quốc Đại. Nam ca sĩ cho rằng kịch bản diễn xuất hay, thú vị khiến mọi người phải “trợn mắt ra coi” và bỏ qua tất cả thiết sót.

Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố “vợ tương lai” trên sân khấu - hình ảnh 3

Quang Lê “cướp người thương” của nam thí sinh Bằng Chương ngay trên sân khấu

Clip Quang Lê bất ngờ nắm tay công bố “vợ tương lai” trên sân khấu

Không chỉ Quang Lê, HLV Quốc Đại cũng khá hài lòng về phần trình diễn của học trò: “Em đã biết nhấn nhá hơn, biết xử lý ca khúc hơn nên đã chinh phục được HLV 2 đội còn lại. Nhưng mình đến đây thi hát thì mình phải tập trung vào hát nhiều hơn chứ đừng bị chi phối quá nhiều vào diễn xuất. Ca khúc này là ca khúc dễ bị nhầm lời anh nói để chia sẻ với em là anh thông cảm vấn đề này nhưng khán giả thì không. Mình chỉ có vài phút trên sân khấu hát thôi nên mong rằng đây sẽ là kinh nghiệm cho em”.

Hiện tại, 4 thí sinh Thanh Thức, Bằng Chương, nam thí sinh người Lào Vongsaynha Keonakhon, Ngọc Luyến đang trình diễn những ca khúc sở trường để chinh phục bộ tứ quyền lực: Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê.  Tập 10 vòng Phong cách sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h, Chủ nhật ngày 18/8. Điểm vòng Phong cách sẽ được cộng với kết quả vòng trước để quyết định thí sinh được bước tiếp vào vòng sau.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...