Phùng Khánh Linh giảm 10kg, đi giày 20cm để quay cảnh sexy

Thứ Tư, 29/12/2021 13:30

Nữ ca sĩ thể hiện sự đột phá về hình ảnh qua MV mới “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.


MV “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” – Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh vừa cho ra mắt MV mới mang tên “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Ngoài các phiên bản online, nữ ca sĩ còn phát hành 1.000 bản đĩa vật lý cho single lần này. Trước đó, ca khúc gây bất ngờ khi đứng vị trí thứ 2 pre-order (đặt trước) tại Itunes Việt Nam ngay khi những thông tin đầu tiên về sự trở lại của Phùng Khánh Linh được hé lộ.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” thuộc thể loại Dance Pop. Đây cũng là lần đầu Phùng Khánh Linh thử sức sáng tác trên một nền nhạc có sẵn. Nữ ca sĩ đã nhận hơn 100 bản nhạc từ phía công ty và ngay lập tức bị quyến rũ, có cảm hứng với những thanh âm từ producer – Sergey Nedzvetskiy (Nga).

Phùng Khánh Linh giảm 10kg, đi giày 20cm để quay cảnh sexy - hình ảnh 1

Phùng Khánh Linh “lột xác” hình ảnh trong MV mới

MV mới cũng cho thấy sự đột phá về hình ảnh của Phùng Khánh Linh. Từng tạo hình đều được ê-kíp chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu nhấn mạnh nữ quyền, thống trị, làm chủ cuộc yêu. Vũ đạo của MV cũng được đánh giá là khó nhằn dưới bàn tay biên đạo bởi Bảo Bảo. Nữ ca sĩ tiết lộ đã giảm đến 10 kg trong thời gian ngắn cùng sự tập luyện hà khắc để có thể hoàn thành tốt phần vũ đạo của ca khúc thật uyển chuyển, quyến rũ trên những đôi giày cao gần 20 cm.

“Tôi đã chẳng đếm hết được những lần té ngã hay trầy trật, bầm dập trong quá trình tập luyện ở sản phẩm này. Nhưng nó không quan trọng nữa bởi thế mới là cống hiến”, Phùng Khánh Linh bày tỏ.

Tuy nhiên, MV mới của Phùng Khánh Linh cũng vướng tranh cãi về phần lời khó nghe, nhạc quá nhanh. Về điều này, cô bày tỏ: “Lời ca và cách hát ở lần này có nhiều phần gấp gáp. Như cách cô gái yêu và thống lĩnh trong tình yêu. Tôi mong muốn giọng hát của tôi là một loại nhạc cụ. Cứ thế mọi thứ cuốn lại với nhau tạo nên một không gian âm nhạc hấp dẫn nhất có thể”.

Hiện Phùng Khánh Linh tiếp tục bắt tay thực hiện album kế tiếp. Trước đó, sản phẩm “Yesteryear” phát hành cuối năm 2020 của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC