Phi Nhung khóc nức nở nói về quá khứ mồ côi cha mẹ

Thứ Hai, 02/12/2019 14:56

“Người tình không bao giờ cưới của Mạnh Quỳnh” khiến những người nghe câu chuyện của chị đều thổn thức.


Với giọng hát ngọt ngào pha lẫn chất khàn đặc trưng, ca sĩ Phi Nhung chiếm được tình yêu thương của khán giả trong nhiều năm qua. Nhắc tới Phi Nhung, khán giả không thể không nhớ tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Bông Điên Điển, Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm, Ai Khổ Vì Ai, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi… Đến với chương trình Ký ức vui vẻ, Phi Nhung lần đầu tiên tiết lộ về cuộc sống khi mồ côi cha mẹ và lý do nhận nhiều con nuôi. Hiện tại nữ ca sĩ nhận nuôi 22 người con nuôi, chỉ có duy nhất 1 con gái ruột đang sống bên Mỹ.

Phi Nhung khóc nức nở nói về quá khứ mồ côi cha mẹ - hình ảnh 1

Phi Nhung hát trên sân khấu Ký ức vui vẻ

Xuất hiện với ca khúc Bông Điên Điển, Phi Nhung khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức. Phi Nhung cũng chia sẻ: “Nhắc tới ca khúc này có quá nhiều kỉ niệm đối với em, là một người miền Trung mà phải hát tiếng Nam là điều khó quên nhất”.

Không chỉ được khán giả yêu mến, Phi Nhung còn nhận được rất nhiều tình thương đến từ các anh chị em nghệ sĩ. NSND Tự Long chia sẻ: “Phi Nhung là một phụ nữ đa tài, không chỉ hát trữ tình mà đến vọng cổ, dân ca cũng hát được. Và một kỷ niệm khó quên nhất là khi tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Phi Nhung diễn xuất cũng rất là hay và có nhiều cảm xúc”.

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ: “Chị Phi Nhung là một người luôn vui vẻ với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu nhưng ít khi nào chị chia sẻ những điều bên trong của chị. Nhân đây, em xin phép hỏi chị tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận rất nhiều con nuôi”. Câu hỏi của Ốc Thanh Vân dường như cũng chạm đến trái tim của Phi Nhung và cũng là mối quan tâm của rất nhiều khán giả.

Phi Nhung khóc nức nở nói về quá khứ mồ côi cha mẹ - hình ảnh 2

Trước khi chia sẻ, Phi Nhưng cũng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người con, vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó. Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn”.

Phi Nhung là một người con lai nên lúc đó không thể đi theo mẹ. Với những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, Phi Nhung phải để lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung. Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã bước thêm một bước nữa và từ đó, Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng “mẹ ơi”. Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm, mẹ của Phi Nhung cũng qua đời.

Chia sẻ trong nước mắt, nữ ca sĩ nói: “Em rất là thần tượng mẹ em. Tuy là được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu mẹ ơi mặc dù em rất là thèm được kêu”. Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em. Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được, có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào!

Phi Nhung khóc nức nở nói về quá khứ mồ côi cha mẹ - hình ảnh 3

Chia sẻ của Phi Nhung khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Công Ninh và các khán giả xúc động

Bên cạnh Phi Nhung, sự có mặt của ca sĩ - vũ sư Nguyễn Hưng tạo nên nhiều điều bất ngờ trong Ký ức vui vẻ.

Là một trong những cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất vào nhũng năm 90, ca sĩ Nguyễn Hưng tạo được dấu ấn riêng cho mình với những ca khúc sôi động cùng với những bước nhảy cuồng nhiệt trên sân khấu. Bất ngờ xuất hiện tại “Ký Ức Vui Vẻ”, ca sĩ Nguyễn Hưng làm sống lại ký ức trong lòng hàng triệu khán giả hâm mộ.

Phi Nhung khóc nức nở nói về quá khứ mồ côi cha mẹ - hình ảnh 4

Nguyễn Hưng được MC Lại Văn Sâm giới thiệu trên sân khấu của Ký ức vui vẻ

Đặc biệt đối với NSND Hồng Vân, đây là cơ hội tốt nhất để nói lên nỗi lòng đã giấu kín rất nhiều năm qua. NSND Hồng Vân chia sẻ: “Nếu không có chương trình Ký Ức Vui Vẻ thì chắc anh Nguyễn Hưng sẽ không bao giờ biết được điều này”. Đội trưởng Hồng Vân cho biết, mình từng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Nguyễn Hưng từ lúc anh còn hoạt động ở Việt Nam. Sau này, khi được tham gia hoạt động nghệ thuật và có dịp lưu diễn chung với ca sĩ Nguyễn Hưng, đội trưởng Hồng Vân cũng không dám lại nói chuyện trực tiếp với thần tượng của mình, vì “sợ” bị lộ cảm xúc thật.

Chia sẻ của NSND Hồng Vân cũng khiến nhiều khán giả phải bất ngờ, NSƯT Công Ninh cũng hỏi nhỏ Hồng Vân “Bà kể như vậy là hồi xưa bà thích Nguyễn Hưng hả?”. Ngay lập tức, Hồng Vân phải tiếp tục nói thêm vì sợ khán giả sẽ hiểu nhầm. Vì từng yêu thích ca sĩ Nguyễn Hưng từ lúc còn rất bé, nên khi có dịp gặp thần tượng của mình ngoài đời, Hồng Vân luôn có cảm giác sợ.

Phi Nhung khóc nức nở nói về quá khứ mồ côi cha mẹ - hình ảnh 5

Hồng Vân thừa nhận từng là fan cuồng của Nguyễn Hưng

Đặc biệt, chính Hồng Vân cũng chia sẻ: “Em không dám lại chào anh Nguyễn Hưng vì sợ mình hỗn”. Trong cuộc đời của NSND Hồng Vân có 2 người mà cho đến tận thời điểm hiện tại, dù đi diễn với nhau rất nhiều lần nhưng vẫn không dám chào, đó chính là ca sĩ Nguyễn Hưng và Khánh Hà. Sau chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, được đối diện và nói chuyện trực tiếp với ca sĩ Nguyễn Hưng, NSND Hồng Vân đã được giải tỏa tâm lý đó. Tập 15 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (08/12) trên kênh VTV3.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC