Phi Nhung bất ngờ vừa khóc vừa liên tục xin lỗi khán giả khi đang hát trên sân khấu

Thứ Hai, 29/03/2021 10:42

Hơn 20 năm đứng trên sân khấu, lần đầu giọng ca “Bông điên điển” gặp sự cố.


Tối 28.2.2021, đêm nhạc “Chuyện ba người” của Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. 3 danh ca đã thể hiện gần 20 ca khúc Bolero nổi tiếng. Chương trình thu gần 1.000 khán giả thủ đô thuộc nhiều lứa tuổi.

Mở đầu đêm diễn, Phi Nhung trình bày liên khúc: Triệu đoá hồng, Trộm nhìn nhau, Giấc mơ cánh cò. Sau phần biểu diễn, nữ danh ca cho hay sức khoẻ của cô không tốt do ảnh hưởng của thời tiết và mất ngủ. Song vì khán giả, cô tiếp tục hát ca khúc Thanh xuân em đợi.

Phi Nhung bất ngờ vừa khóc vừa liên tục xin lỗi khán giả khi đang hát trên sân khấu - hình ảnh 1

Lần này, nữ ca sĩ bất ngờ dừng lại, vừa khóc vừa liên tục xin lỗi khán giả. ”Lần đầu tiên em bị như vậy. Em cố đó, em nhờ bè mà bài này cao hết sức tưởng tượng. Em thiếu ngủ nhưng không phải lên sân khấu mình đổ thừa, vì vậy thực sự đây là lỗi của em”, Phi Nhung trải lòng. Đi hát hơn 20 năm, đây được xem là lần đầu giọng ca sinh năm 1972 gặp sự cố trên sân khấu.

Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh kết hợp thể hiện Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn, Nối lại tình xưa… Cả hai cũng kết hợp với Phi Nhung hát Chuyện ba người và Liên khúc Nhẫn cưới. Hai ca khúc này đều là những thể hiện lần đầu tiên của 3 giọng ca vàng Bolero hải ngoại trên sân khấu Việt Nam.

Riêng Như Quỳnh, nữ ca sĩ cũng tái hiện lại nhiều tiết mục làm nên tên tuổi của mình như Chuyện hoa sim, Những đồi hoa sim, Duyên phận,…

Phi Nhung bất ngờ vừa khóc vừa liên tục xin lỗi khán giả khi đang hát trên sân khấu - hình ảnh 2

Phi Nhung bất ngờ vừa khóc vừa liên tục xin lỗi khán giả khi đang hát trên sân khấu - hình ảnh 3

Phi Nhung bất ngờ vừa khóc vừa liên tục xin lỗi khán giả khi đang hát trên sân khấu - hình ảnh 4

Các hình ảnh trong đêm diễn

Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm. Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến. Mạnh Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình, quê hương sau gần 20 năm ca hát.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC