Phản ứng của Hoài Linh, Chí Tài khi bị Hương Lan “nợ” tiền cát xê

Thứ Ba, 08/10/2019 18:46

Dù đã diễn trong liveshow Hương Lan gần 2 năm, Chí Tài và Hoài Linh vẫn chưa nhận được tiền cát xê từ đồng nghiệp.


Sau gần 2 năm kể từ ngày tổ chức liveshow “Hương Lan – Một đời sân khấu”, mãi tới đầu tháng 10/2019, Hương Lan mới chính thức ra mắt DVD chương trình đặc biệt này. Tại buổi giới thiệu DVD liveshow kỷ niệm 57 năm ca hát, Chí Tài đã có mặt từ sớm để chúc mừng đồng nghiệp. Tại đây, nam danh hài đã vô tình tiết lộ việc Hương Lan từng “nợ” cát xê của anh và Hoài Linh suốt thời gian dài.

Phản ứng của Hoài Linh, Chí Tài khi bị Hương Lan “nợ” tiền cát xê - hình ảnh 1

Chí Tài góp mặt ủng hộ Hương Lan trong buổi ra mắt DVD liveshow của nữ danh ca.

Chí Tài hài hước cho biết, vì mối quan hệ thân thiết với Hương Lan, anh và Hoài Linh đã đầu tư khá nhiều tâm huyết, thời gian cho tiết mục của mình trong liveshow của đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau khi đêm diễn khép lại, cả hai vẫn chưa nhận được tiền cát xê vì Hương Lan “ém” liveshow quá lâu mà không phát hành ngay DVD để thu hồi vốn.

“Tới giờ tụi tui vẫn chưa nhận được tiền cát xê, nhưng vì Hương Lan chưa phát hành DVD nên tôi với Hoài Linh cũng đành chịu, thông cảm cho chị ấy”, anh nửa đùa nửa thật bày tỏ.

Được biết, phần trình diễn của Hoài Linh, Chí Tài nằm trong phần 2 của liveshow Hương Lan, tuy nhiên, phần trình diễn này chưa thể có mặt trong DVD vừa ra mắt của Hương Lan vì nhiều lý do khách quan.

Phản ứng của Hoài Linh, Chí Tài khi bị Hương Lan “nợ” tiền cát xê - hình ảnh 2

Chí Tài vô tình tiết lộ việc Hương Lan nợ tiền cát xê của anh và Hoài Linh suốt 2 năm.

Về phía Hương Lan, nữ danh ca cho hay, với thời lượng 3 tiếng đồng hồ, DVD “Hương Lan – Một đời sân khấu” chưa thể truyền tải hết những tác phẩm hay quá trình làm nghề của chị. Nhưng vì tuổi đã cao, xét về khía cạnh tâm huyết, chị cũng đã dốc hết lòng, hết sức để thực hiện DVD này, nên không đủ thời gian hay sức khoẻ để làm thêm DVD thứ 2 – cũng là DVD có tác phẩm của Chí Tài và Hoài Linh.

Tiếp lời đàn chị, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết, cả êkip đã rất tốn kém và mất nhiều thời gian để hoàn thiện DVD liveshow “Hương Lan – Một đời sân khấu”, bởi “Chị Lan quá kỹ tính và cầu toàn”. Chưa kể cả hai ở khoảng cách khá xa, nên cứ phải bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để bàn bàn, biên tập và chỉnh sửa nội dung sản phẩm.

Phản ứng của Hoài Linh, Chí Tài khi bị Hương Lan “nợ” tiền cát xê - hình ảnh 3

Nữ danh ca Hương Lan dốc nhiều tâm huyết, tiền bạc cho liveshow để đời.

DVD “Hương Lan – Một đời sân khấu” có thời lượng khoảng 3 giờ đồng hồ, với hàng loạt tác phẩm gắn liền tên tuổi của nữ danh ca. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ gặp lại nhiều nghệ sĩ đình đám trong vai trò khách mời đêm nhạc như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc, Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn,… Bộ đôi danh hài Hoài Linh – Chí Tài sẽ xuất hện với vai trò người kể chuyện về cuộc đời Hương Lan trên sân khấu.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC