NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong

Thứ Hai, 05/04/2021 17:30

Hậu trường MV “Đừng như người dưng” của Nhật Phong đang gây sốt giới trẻ.


NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 1

Nhật Phong vừa trở lại đường đua V-Pop với MV “Đừng như người dưng”. Sản phẩm tiếp tục đánh dấu sự kết hợp giữa Nhật Phong cùng nhà sản xuất Đình Bình – quản lý của nam ca sĩ. Ngay từ khi mới “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên, cái tên “Đừng như người dưng” đã lập tức gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 2

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 3

Sau vài ngày ra mắt, sản phẩm của nam ca sĩ tiếp tục gây chú ý với loạt thành tích ấn tượng. Ca khúc nhanh chóng chiếm lĩnh và củng cố vững chắc vị trí top 1 Zing Chart.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 4

Đây là thứ 4 nam ca sĩ làm được điều này trong chặng đường nghệ thuật, tiếp nối thành công của loạt hit “Yêu một người tổn thương”, “Sợ phải kết thúc”, “Anh từng cố gắng” cùng hợp tác với nhà sản xuất Đình Bình. MV của ca khúc cũng sớm đạt hàng triệu lượt xem và đứng vị trí cao trong tab thịnh hành Youtube tại Việt Nam.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 5

Mới đây trên trang cá nhân, quản lý Đình Bình của ca sĩ Nhật Phong vừa hé lộ loạt ảnh hậu trường sản phẩm “Đừng như người dưng” đang gây sốt, cũng như tiết lộ những bí mật của công việc sản xuất giải trí và quản lý nghệ sĩ.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 6

Qua những hình ảnh được Đình Bình chia sẻ, có thể thấy anh tham gia và bao quát tất cả các khâu trong quá trình thực hiện sản phẩm. Từ đó có thể thấy quản lý đóng một vai trò quan trọng trong thành công của nghệ sĩ.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 7

Được biết, Đình Bình đã “bén duyên” làm quản lý cho ca sĩ Nhật Phong được 1 năm rưỡi, góp công đưa tên tuổi Nhật Phong đến gần hơn với khán giả. Anh cùng với Nhật Phong trở thành bộ đôi quản lý – ca sĩ ăn ý và đình đám của V-Pop. Theo Đình Bình, để tạo nên sự thành công của một ngôi sao, quản lý đóng vai trò khá quan trọng, bên cạnh thực lực của nghệ sĩ và sự may mắn.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 8

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 9

“Tôi từng chứng kiến nhiều ca sĩ hát hay nhưng không nổi được, vì chưa có quản lý tốt. Nhưng ngược lại có những ca sĩ không có quản lý vẫn nổi như thường. Tuy nhiên, họ phải có đầu óc nhanh nhạy, chọn được ekip phù hợp, nhạy bén với thị trường âm nhạc, biết chọn thời điểm để ra MV cùng bài hát dễ tạo sức hút”, anh cho biết.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 10

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 11

Tuy nhiên theo Đình Bình, việc nổi tiếng có bền hay không lại phụ thuộc vào chiến lược đường dài, cần người quản lý và nghệ sĩ phải cùng ngồi lại với nhau để tìm được tiếng nói chung: “Có người nổi tiếng chi sau một đêm hay một bản hit đình đám nhưng chỉ đi hát được vài tháng. Nhưng cũng có những ca sĩ duy trì được sự nổi tiếng trong thời gian dài và rất đắt show. Giờ người có tài năng, hát hay, nhảy giỏi không thiếu, quan trọng phải có quản lý để vạch ra chiến lược dài hơi”.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 12

Đình Bình cũng cho biết, tố chất cần thiết của một nhà sản xuất và quản lý giỏi là phải nhạy bén và có tư duy. Bên cạnh đó, việc chăm sóc các mối quan hệ cũng đặc biệt quan trọng, trong đó có quan hệ với truyền thông báo chí.

NSX Đình Bình tiết lộ hậu trường loạt hit của ca sĩ Nhật Phong - hình ảnh 13

Được biết, Đình Bình cùng cộng sự Quang Thủy đang cùng nhau điều hành công ty giải trí New Art và B-Concept Entertainment với mong muốn mang âm nhạc đến với tất cả mọi người bằng chuỗi phòng thu, ghi hình ở Hà Nội.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC