Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc

Chủ Nhật, 31/01/2016 19:08

Xuân Bắc đã nhiều lần thể hiện sở trường buôn bán của mình khiến những người xung quanh chú ý.

Náo loạn chợ hoa quả

Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 24, Xuân Bắc và các ông bố trong chương trình có mặt tại chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ…bán hoa quả.

Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc - hình ảnh 1

Sự xuất hiện của Xuân Bắc và các ông bố khiến chợ hoa quả náo loạn.

Sự xuất hiện của những người nổi tiếng, đặc biệt là nghệ sĩ Xuân Bắc đã được rất nhiều bà con tiểu thương ở đây nhận ra, khiến một góc chợ náo loạn.

Có vẻ như việc đi buôn bán là công việc rất quen thuộc với Xuân Bắc nên anh tỏ ra có kinh nghiệm hơn những thành viên khác của chương trình. Xuân Bắc cũng là người lên ý tưởng các mặt hàng sẽ dễ buôn bán nhất và cũng là người chịu khó đi mặc cả nhất để lựa mua được hàng với mức giá rẻ.

Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc - hình ảnh 2

Danh hài nhiệt tình buôn bán.

Còn khi đi bán hàng, Xuân Bắc cũng là người đưa ra mức giá để “kiếm lời”, và đặc biệt, vô cùng kiên quyết không hạ giá bán. Tuy nhiên, nhiệm vụ buôn bán mà bác Leng Keng giao cho không hề đơn giản khiến 4 ông bố phải bối rối khi rao hàng mãi mà không ai mua.

Nhưng nhờ sự nhanh nhẹn, khéo léo của Xuân Bắc mà đã có những khách hàng đầu tiên đến mua hoa quả. Không cân đo đong đếm, khách muốn trả bao nhiêu cũng được mà hàng vẫn “bán chạy như tôm tươi”. Đã có nhiều khách “sộp” và “đại gia” mua hàng khiến không khí bán hàng càng sôi nổi. Kết quả, hai xe hoa quả của các ông bố đã được bán hết.

“Lãi khủng” nhờ bán… bánh rán

Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc - hình ảnh 3

Xuân Bắc nhiệt tình chụp ảnh cùng khách hàng

Tiếp bước nhiệm vụ bán hoa quả, trong tập 26 của Bố ơi mình đi đâu thế, nghệ sĩ hài Xuân Bắc tiếp tục có một ngày buôn bán thành công trên đường phố Hà Nội.

Sau thắng lợi bất ngờ từ việc buôn bán hoa quả, các bố quyết định đầu tư hẳn thúng bánh rán và để Xuân Bắc đại diện đi bán hàng. Sử dụng hết mọi kỹ năng từ kỹ năng giao tiếp, khuyến mại mua bánh rán tặng hoa và cả “mỹ nam kế”, Xuân Bắc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi bán hết một thúng bán rán.

Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc - hình ảnh 4

Khách hàng vây quanh mua bánh rán của Xuân Bắc.

Đặc biệt, khi Xuân Bắc đến quán cà phê để rao hàng, tất cả mọi người đều nhận ra danh hài nổi tiếng này và ngay lập tức đã mua hàng để ủng hộ anh. Nhờ vậy, mẹt bánh rán “phát tài” của Xuân Bắc đã giúp các ông bố của chương trình hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn mà bác Leng Keng đưa ra.

Gánh cá đi bán dạo trên biển

Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc - hình ảnh 5

Xuân Bắc bất ngờ gánh cá đi bán trên bờ biển.

Sau vài lần bị ép buộc phải trở thành thương nhân thì có vẻ như máu buôn bán đã dần ngấm vào người Xuân Bắc. Trong tập 32 của Bố ơi mình đi đâu thế, dù chương trình không đưa ra nhiệm vụ nào cả nhưng bố của bé Bi vẫn nhiệt tình trả giá và mua hàng trên bờ biển Đà Nẵng, thậm chí còn gánh cá rao bán dọc bờ biển.

Những lần ‘buôn thúng bán mẹt’ gây náo loạn của Xuân Bắc - hình ảnh 6

Danh hài Xuân Bắc nhiệt tình mua cá.

Trong chặng du hành tới Đà Nẵng, 4 ông bố của chương trình đã dậy sớm đón bình minh trên biển. Thời điểm đó cũng là lúc các tàu cá trở về sau chuyến đánh bắt cá vào ban đêm nên hoạt động mua bán hải sản diễn ra tấp nập.

Có lẽ vì đã bị…”ám ảnh” với các nhiệm vụ của chương trình mà khi nhìn thấy hải sản, danh hài Xuân Bắc đã bất ngờ hỏi mua cá và tôm tép. Khi biết được mức giá quá rẻ, Xuân Bắc đã quyết định mua tất cả rổ tép và cá của bà con với ý định về bán lại kiếm lời. Tuy nhiên đến phút cuối, chuyến đi buôn của các bố bị phá hủy vì không ai mang theo tiền và đành phải mua chịu cá mang về làm bữa sáng cho các con.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...