Nhóm nhạc các nữ thần 18+ quyết tuyển người giữa "mưa đá" dư luận

Thứ Tư, 08/08/2018 14:06

Nhóm nhạc Honey Popcorn tuyển thành viên mới giữa làn sóng tẩy chay dữ dội tại Hàn Quốc.

Nhóm nhạc các nữ thần 18+ quyết tuyển người giữa "mưa đá" dư luận - hình ảnh 1

Honey Popcorn là nhóm nhạc Kpop gồm 3 thành viên đều là những diễn viên phim người lớn nổi tiếng Nhật Bản gồm Yua Mikami, Miko Matsuda, Moko Sakura.

Ngay từ khi thông báo thành lập nhóm hồi tháng 3, nhiều người đã cho rằng, với quá khứ không mấy “trong sạch”, Honey Popcorn không nên tham gia hoạt động tại thị trường khắt khe và quy tắc như Kpop. 

Thế nhưng, bỏ ngoài tai dư luận, các cô gái trẻ vẫn tích cực luyện giọng, tập vũ đạo và tổ chức các chương trình quảng bá quy mô nhằm đánh bóng tên tuổi. 

Nhóm nhạc các nữ thần 18+ quyết tuyển người giữa "mưa đá" dư luận - hình ảnh 2

Sau kỳ quảng bá đầu tiên không mấy thành công, mới đây, nhóm nhạc Honey Popcorn đăng tin chiêu mộ thêm thành viên mới. Màn giới thiệu hai gương mặt mới của nhóm sẽ diễn ra tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Honey Popcorn, dự kiến tổ chức vào khoảng giữa tháng 1.2019.

Nhóm nhạc các nữ thần 18+ quyết tuyển người giữa "mưa đá" dư luận - hình ảnh 3

Honey Popcorn ra mắt vào ngày 21.3.2018 với sản phẩm âm nhạc Bibidi Babidi Boo, tấn công chủ lực ở thị trường Hàn Quốc.

Tuy nhiên buổi showcase chào sân của họ dự kiến diễn ra tại hội trường Yes24 Live Hall (Seoul) đã phải hủy ngay trước giờ G vì hai tấm hình khoe thân gây tranh cãi của thành viên Mikami đăng tải lên mạng xã hội.

Nhóm nhạc các nữ thần 18+ quyết tuyển người giữa "mưa đá" dư luận - hình ảnh 4

Theo đó, thành viên nữ này thản nhiên vén cao áo, để lộ nửa vòng một và chụp hình ở góc khá nhạy cảm. Sau khi tấm hình bị cộng đồng mạng chỉ trích, “ném đá” dữ dội, Mikami đã phải xóa đi.

Nhóm nhạc các nữ thần 18+ quyết tuyển người giữa "mưa đá" dư luận - hình ảnh 5

Yua Mikami – nữ diễn viên khiêu dâm, đồng thời là cựu thành viên nhóm SKE48. Hai thành viên khác của nhóm nhạc Honey Popcorn gồm Miko và Sakura.

Trước khi tham gia lĩnh vực đóng phim nóng, Miko, sinh năm 1995 từng hoạt động cùng nhóm NMB48 Okada Risako và Sakura là cựu thành viên Bakusute Sotokanda Icchome Ito Yuu, sinh năm 1991.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...