Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng

Thứ Hai, 19/03/2018 9:49

Ngọc Ánh xuất hiện cá tính với phong cách “rock gai góc” chia sẻ về quá trình làm nghề hơn 30 năm với những vinh quang và góc khuất.

Chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 vừa phát sóng tối 17/3 mang đến nhiều tiết mục da diết, sâu lắng với chủ đề “Cho ngày đã qua”, tại đây, nữ ca sĩ Ngọc Ánh có cuộc trò chuyện đầy thân mật với MC Minh Đức trong chuyên mục Chuyện Của Sao.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 1

Sau hơn 15 năm sống ở Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh đã bán ngôi nhà ở đây và về lại Việt Nam sống với con gái, cũng như đi hát trở lại. Thời điểm Ngọc Ánh mới trở về Việt Nam để ca hát, chị biết thời cuộc đã khác, nhưng Ngọc Ánh vẫn trở về là vì những nỗi lo về cha mẹ. Toàn bộ thời gian của tuổi trẻ Ngọc Ánh đã dành cho ca hát, niềm đam mê ấy luôn được cha mẹ chị hỗ trợ rất nhiều nên khi cha mẹ bước vào tuổi xế chiều, nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, được gần cha mẹ lúc tuổi già, được gần con cái và để quay lại với những khán giả ở Việt Nam. Ngọc Ánh nói: “Thị trường đã đổi mới, nhưng khán giả cũ vẫn còn. Ngày nào còn khán giả, ngày đó vẫn có người nghe mình hát”.Theo Ngọc Ánh, fan là những người luôn ở bên cạnh ca sĩ, khi ca sĩ già đi, fan cũng già đi, ca sĩ và fan song hành cùng nhau trên từng đoạn đường của cuộc sống.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 2

Nếu như trước đây, Ngọc Ánh thường song ca ăn ý với ca sĩ Ngọc Sơn thì gần đây khán giả cũng bắt gặp Ngọc Ánh và ca sĩ Ngọc Tùng lúc nào cũng như hình với bóng trên sân khấu, kể cả trong những sinh hoạt đời thường khiến mọi người không khỏi nghi vấn. Nói về người em Ngọc Tùng sau nhiều tin đồn “Ngọc Tùng là phi công mới của Ngọc Ánh”, chị chia sẻ rằng Ngọc Tùng là người tri kỷ đúng nghĩa. Trên khấu hai người cùng nhau hát, ở ngoài đời hai người cùng nhau hàn thuyên tâm sự về âm nhạc, còn người ta nghĩ thế nào chị không quan tâm.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 3

Sau khi đi qua nhiều đổ vỡ trong hôn nhân, Ngọc Ánh cho biết chị yêu trễ, nên không có nhiều khái niệm để định hình về tình yêu hay mẫu người lí tưởng vì thời trẻ chị chỉ lo đi hát, không có thời gian để yêu. Nên sau khi trải qua nhiều chuyện, thời điểm bây giờ chị chỉ muốn chăm lo cho cha mẹ và con của mình. Ngọc Ánh góp giọng trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 với ca khúc Lang thang.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 4

Nữ ca sĩ đình đám Hồ Quỳnh Hương với bản dance Em không cần anh đâu mang đến một sân khấu bùng nổ với những bước vũ đạo mạnh mẽ và nóng bỏng. Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương còn song ca cùng học trò Thái Ngân qua bài hát Sống trọn hôm nay. Học trò Thái Ngân cũng xuất hiện vô cùng nổi bật, khoe giọng ca khỏe mượt, hút hồn khi trình diễn ca khúc  Nhưng anh vẫn yêu.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 5

Ngôi sao “Next top” Hoàng Oanh sau khi tuyên bố dừng sự nghiệp để lấy chồng, quay trở lại với chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 trong đêm hội saxophone của nhà thiết kế Long Phụng, cô khoe vẻ thướt tha bên cạnh những người mẫu trẻ. Trên nền nhạc saxophone du dương, lãng mạn của nghệ sĩ Duy Mạnh với Bài không tên số 4 còn có sự xuất hiện của vedette Thanh Hoài đầy lộng lẫy và kiêu sa.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 6

Góp mặt trong chương trình còn có Ưng Hoàng Phúc với Đưa em đi, Hồ Trung Dũng với Ngày không em, Hải Băng với Đêm trăng tình yêu, Triệu Lộc hát Người đi xa mãi, Thanh Ngọc - Cafe đắng và mưa, Trịnh Tuấn Vỹ - Chia tay, Nguyễn Hồng Ân - Xa em kỉ niệm, Y Thanh - Yên vui tình yêu, Như Trang với Trưa vắng,  , Cao Mỹ Kim - Hương ngọc lan. 

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 7

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 4 sẽ tiếp tục với chủ đề “Dấu yêu một thời” phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 ngày 21/4/2018. Chương trình do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 8

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 9

Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với “phi công” tin đồn – Ngọc Tùng - hình ảnh 10

Ảnh: Hoàng Trọng

VIDEO CHỌN LỌC
loading...