Ngô Kiến Huy bối rối vì ẵm 2 giải “Mai Vàng 2022”

Thứ Tư, 11/01/2023 12:16

Nam nghệ sĩ thắng hai giải Mai Vàng ở hạng mục âm nhạc và người dẫn chương trình của năm.


Tối 10/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 28 đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là giải thưởng lâu đời, diễn ra thường niên, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm.

Ngô Kiến Huy bất ngờ lập cú đúp khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Chàng Bắp” đã ẵm hai chiếc cúp ở hạng mục “Nam ca sĩ được yêu thích nhất” và “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất”. Với một năm hoạt động hết công suất khi liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc, tích cực đảm nhận vai trò MC ở nhiều chương trình truyền hình, không quá khó hiểu khi Ngô Kiến Huy nằm trong danh sách đề cử.

Ngô Kiến Huy bối rối vì ẵm 2 giải “Mai Vàng 2022” - hình ảnh 1

Ngô Kiến Huy thắng lớn tại giải Mai Vàng năm nay

Dù là năm thứ 6 liên tiếp được gọi tên và cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng nhưng ở mỗi chặng đường và hành trình đi qua, Ngô Kiến Huy đều có những dấu ấn và cảm xúc rất riêng. Với cú đúp ở mùa giải thứ 28 này, ca sĩ không giấu được sự bối rối, xúc động khi những cố gắng của bản thân đã được đền đáp.

“Tôi thật sự xúc động với hai chiếc cúp Mai Vàng lần này. Tôi đã tận tâm, tận lực và tận hiến suốt thời gian qua cho giây phút này. Nếu cuộc sống này có phép màu thì đây chính là phép màu mà tôi đã được nhận. Không thể tin được khoảnh khắc này lại đến trong cuộc đời mình. Tôi biết ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, không biết nói lời nào cho đủ. Hành trình này của tôi quá đỗi tuyệt vời và ý nghĩa”, Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy bối rối vì ẵm 2 giải “Mai Vàng 2022” - hình ảnh 2

Ngô Kiến Huy là nam nghệ sĩ đầu tiên được đề cử giải Mai Vàng ở ba lĩnh vực: MC, ca sĩ, diễn viên. Anh được khán giả đánh giá là luôn nỗ lực, kiên trì và nghiêm túc với con đường nghệ thuật. Là nguồn động lực lớn và truyền nhiều năng lượng tích cực cho các thế hệ trẻ.

Trong năm 2023, Ngô Kiến Huy cho hay anh sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn nữa, cho ra các sản phẩm chỉn chu, chất lượng.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC