Mỹ nhân từng mất show 1 năm vì giống Lệ Quyên bất ngờ gây choáng vì quá sexy

Thứ Ba, 10/11/2020 17:26

Không những gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, nữ ca sĩ này còn tuyên bố sẽ sớm thoát mác "bản sao Lệ Quyên".


Vừa qua, nữ ca sĩ Lệ Ngọc – Quán quân Biến Hoá Hoàn Hảo 2016 chính thức trở lại showbiz Việt qua chương trình “Ca sĩ ẩn danh” sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Trước đó, cô từng có thời điểm được khán giả truyền hình biết tới với giải thưởng Quán quân một cuộc thi giả giọng, nhưng chính phong cách của Lệ Quyên đã ăn sâu vào cô, khiến Lệ Ngọc bị khán giả gọi cô là “bản sao” của đàn chị.

Mỹ nhân từng mất show 1 năm vì giống Lệ Quyên bất ngờ gây choáng vì quá sexy - hình ảnh 1

Hình ảnh Lệ Ngọc khi xuất hiện trong chương trình “Ca sĩ ẩn danh”

Mới đây, Lệ Ngọc tuyên bố thoát mác “bản sao Lệ Quyên” khi cho ra mắt ca khúc “Giận Anh”, bài hát từng được nữ ca sĩ thể hiện trên sân khấu chương trình “Ca sĩ Ẩn Danh”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lâm Thái Hiển và phù hợp với chất giọng nội lực, có chiều sâu cảm xúc của Lệ Ngọc.

Quán quân Biến Hoá Hoàn Hảo 2016 cho biết, ca khúc này vẫn mang màu sắc Bolero, phong cách sở trường của cô, nhưng được biến hoá với bản phối mới lạ, thiên về nhạc trẻ nhiều hơn và phù hợp với hơi thở của nhạc Việt hiện tại. Ngoài ra, cô còn thực hiện một MV trên kênh YouTube cá nhân, với hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng, muốn dành sự tập trung của khán giả vào giọng hát và cảm xúc mà cô truyền tải.

Ngoài ra, Lệ Ngọc khẳng định đúng với tuyên bố sẽ thoát dần khỏi hình ảnh của “đàn chị” Lệ Quyên khi cách hát của cô đã có sự thay đổi, chuyển biến với chất riêng. Nữ ca sĩ tâm sự: “Ngọc nghĩ mọi sự thay đổi cần phải có thời gian và từ từ để những khán giả từng yêu mến mình sẽ không bị phản ứng trước sự mới lạ. Vì thế, việc chọn một ca khúc vốn dĩ là chất bolero, nhưng làm mới với bản phối có màu sắc của nhạc trẻ sẽ khiến khán giả dễ chịu hơn khi nghe “Giận Anh” của Ngọc. Đây cũng là “phát súng” trở lại đầu tiên, khẳng định những gì mình từng chia sẻ trên sân khấu Ca Sĩ Ẩn Danh, rằng Lệ Ngọc sẽ dốc sức và nghiêm túc với con đường âm nhạc của mình”.

Mỹ nhân từng mất show 1 năm vì giống Lệ Quyên bất ngờ gây choáng vì quá sexy - hình ảnh 2

Nữ ca sĩ quyết thoát mác “bản sao Lệ Quyên” khi trở lại ca hát

Ngoài việc trở lại bằng dự án âm nhạc mới, hình ảnh của Lệ Ngọc cũng được đánh giá có sự chuyển biến và đầu tư, hướng tới vẻ quyến rũ, nữ tính và sang trọng. Trong loạt ảnh mới của dự án, Lệ Ngọc khoe những đường cong cơ thể gợi cảm, một trong những điều tự hào nhất của cô. Người đẹp chia sẻ, những hình ảnh mới này càng khẳng định sự nghiêm túc và trưởng thành về mọi mặt của cô với nghệ thuật. Đồng thời, đây sẽ là hướng đi lâu dài của Lệ Ngọc trong tương lai.

Mỹ nhân từng mất show 1 năm vì giống Lệ Quyên bất ngờ gây choáng vì quá sexy - hình ảnh 3

Hình ảnh sexy, nóng bỏng của Lệ Ngọc khiến nhiều khán giả bất ngờ

Trước đó, Lệ Ngọc “tái xuất” trên sân khấu chương trình “Ca sĩ Ẩn Danh”, tâm sự về quãng thời gian khó khăn đã trải qua khi luôn bị gán mác “bản sao Lệ Quyên”. Nữ ca sĩ 8X tâm sự, 1 năm trước là thời điểm khủng hoảng và áp lực kinh tế đè nặng lên cô vì bị mất show, không ai mời biểu diễn, cuộc sống có nhiều thay đổi. Lệ Ngọc cho biết lý do vì cô chưa có bất kỳ sản phẩm riêng nào suốt 4 năm đăng quang giải Quán quân, đồng thời, những danh xưng khán giả đặt cho cô khiến bản thân bị áp lực khi tìm cách tháo gỡ. 

“Ngọc bắt đầu được khán giả biết tới từ những game show, giải thưởng âm nhạc nhưng mỗi lần bước ra khỏi sân chơi, mình nhận thấy những thiếu sót từ bản thân. Hơn hết, tôi có thời gian mất phương hướng và cảm thấy mình còn nợ khán giả, những ai yêu mến giọng hát mình một sản phẩm âm nhạc tử tế đúng nghĩa. Vì sự cầu toàn, Ngọc chọn cách im lặng để tập luyện, trau dồi kỹ năng sân khấu, kinh nghiệm và tìm tòi thế mạnh khác của bản thân. Đó là lý do mà tới thời điểm hiện tại, khi tôi cảm thấy mình đã thật sự trưởng thành và đến lúc trở lại, tôi chọn hình ảnh sang trọng, quyến rũ như một lời chào đầu của Lệ Ngọc” - nữ ca sĩ tâm sự trên sân khấu “Ca Sĩ Ẩn Danh”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC